0902 440 166

8+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới 2018

8+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới 2018

TỔNG HỢP 8 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI 2018

8+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới 2018
TỔNG HỢP 15 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI 2018

Hôn nhân là minh chứng cho là thành quả của hạnh phúc của một tình yêu thực sự nhưng nhiều người lại băn khoăn lo lắng cũng như không biết nên thiết kế phòng ngủ như thế nào để vừa đẹp mắt hợp lý cũng như cho gia đình sớm sinh quý tử. Trong bài viết dưới đây tôi sẽ tổng hợp 20 mẫu thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới để mọi người cùng tham khảo và thực hiện nhé!

Mẫu 1 thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới với phòng lãng mạn

Một căn phòng cưới ngọt ngào lãng mạn sẽ là lựa chọn số 1 cho những đôi vợ chồng mới cưới, một không gian một phòng ngủ với sắc tím nhẹ nhàng ngọt ngào trong phòng ngủ kết hợp với nến và hoa hòa quyện, tất cả không gian sẽ trở nên vô cùng thoải mái và thư giãn cho cả hai vợ chồng. Một không gian lãng mạn trong căn phòng ngủ của những cặp đôi mới cưới có lẽ là điều vun vén hạnh phúc và giữ gìn hạnh phúc lâu dài nhất.

thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới lãng mạn
Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới với không gian lãng mạn

Đây là mẫu thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới hơi cầu kì và lãng mạn một chút với những họa tiết nhỏ dễ thương, đáng yêu, với những họa tiết mang đầy yêu thương và ngọt ngào, tất cà không gian đang hướng tới cho người sử dụng sự vui vẻ tự nhiên thoải mái nhất.

Mẫu 2 mẫu thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới- phòng ngủ phong cách cổ điển

Với những đôi vợ chồng có kinh tế  khá giả và kiểu cách hơi cầu kì thì căn phòng ngủ ngủ cổ điển phong cách châu Âu này sẵn sàng đáp ứng được tất cả những ai có woo thẩm mỹ khó tính nhất, hướng đến những đường viền họa tiết nhỏ, hướng tới những gì cầu kì tinh tế sang trọng quý tộc nhất. Không gian kết hợp với những chùm đèn ánh sáng lung linh ngọt ngào chắc chắn sẽ phải khiến bạn vô cùng hài lòng. Đây là phòng ngủ thường thấy của các mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển bởi sự pha trộn giữa các phong cách kiến trúc châu Âu.

thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới phong cách cổ điển
Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới phong cách cổ điển

Mẫu 3 thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới liền kề bàn

Đây là mẫu thiết kế được tích hợp cũng như tiện lợi tiện dụng trong căn phòng nhất, với không gian phòng ngủ đồ dùng nội thất tân cổ điển cổ điển sang trọng, kết hợp sử dụng gam sắc trang nhã nhẹ nhàng, toàn bộ mẫu thiết kế giống như được hòa quyện hài hòa nhất. Ngoài những công năng vốn có là mang lại không gian êm đềm thoải mái nhất cho những cặp vợ chồng mưới cưới thì những tính năng kết hợp có bàn ăn, bàn rượu vang trong phòng cũng là điểm cộng cho mẫu thiết kế này rất nhiều với người sử dụng.

thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới không gian mở
Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới với không gian liền bàn

Một không gian mở bạn vừa có thể trò truyện hay nhâm nhi ly rượu vang vơi người bạn đời của mình  trong một căn phòng vừa ấm cúng vừa ngọt ngào, đây là không gian lãng mạn thường thấy của người Pháp, nếu bạn ưa thích sự tiện dụng và không gian mở lãng mạn thì đây là chọn mẫu thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới đáng lưu tâm nhất.

Mẫu 4 thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới phong cách hiện đại

Trong thời điểm hiện tại những mẫu thiết kế phòng ngủ giường ngủ theo phong cách hiện đại, đang rất được ưa chuộng tại một bộ phận giới trẻ hiện nay, phù hợp với những vợ chồng có tích cách năng động trẻ trung thích sự hiện địa và khoa học, ở các mẫu nhà các mẫu biệt thự nhà 3 tầng hiện đại rất phổ biến các mẫu phòng ngủ này, bởi nó được bố trí khoa học và theo những đường nét bố cục rõ ràng.

thiết kế phòng ngủ không cần giường với phòng ngủ hiện đại
Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới phong cách hiện đại

Mẫu 5 thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới – sắc màu biển

Thoạt nhìn có vẻ đây là mẫu thiết kế hơi trẻ con bởi những sắc màu sắc thái thiên nhiên con vật hiện diện rõ nét, tuy nhiên đây là thiết kế phong cách sắc màu của biển êm đềm mát mẻ không thích hợp với phòng vợ chồng. Nhưng thực tế hoàn toàn không phải vậy bới rất nhiều gia đình đều rất ưa chuộng nó, bởi sức sống của trẻ thơ mà nó mang lại, hơn thế nữa với thiết kê căn phòng như vậy cũng là phong thủy giúp nhanh mang con cái đến với các cặp vợ chồng.

thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới sắc thái biển
Mẫu thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới mang phong cách sắc thái biển

Mẫu 6 thiết kế phòng ngủ- đơn giản với sắc trắng tinh khôi

Màu trắng là biểu hiện ủa sự thuần khiết trong sáng và nhẹ nhàng không quá khó hiểu khi mẫu thiết kế phòng đơn giản với sắc trắng và gam màu sơn tường dễ chịu, đôi khi chỉ cần là sự dễ chịu và thoải mái thì thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới cũng đã thành công.

thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới với sắc trắng
Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mưới cưới với sắc trắng và hạ tiết đơn giản

Mẫu 7 thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới với sắc xanh trang hòa

Một căn phòng ngủ đơn giản nhẹ nhàng và mang lại cảm giác thư thái cho vợ chồng bạn mỗi khi bước về nhà sẽ góp phần tạo một làn sóng tích cực tinh thần của vợ chồng bạn, yêu cầu đôi khi không cần quá màu mè, yêu cầu không cần quá rộng rãi, không gian đôi khi chỉ cần một điểm tựa ấm cúng hòa hợp của đôi vợ chồng trẻ mà thôi

thiêt kế phòng ngủ cho vợ chồng mưới cưới đẹp mắt
Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới đơn giản nhẹ nhàng ấm cúng

Mẫu 8 thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới với sắc cam nổi bật

Đây là một phong cách khá nổi bật vơi màu cam nóng kèm theo một tinh thần tươi mới tươi trẻ, khi bước vào căn phòng nguồn năng lượng tích cực cũng sẽ được tích hợp và phát triển thành những nguồn năng lượng vui tươi dồi dao trên cả hai vợ chồng, màu cam cũng cho thấy một khởi sắc tốt đẹp cho gia đình của bạn.

thiết kế phòng ngủ không cần giường với sắc cam nổi bật
Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới với sắc cam nổi bật

Cùng những nội thất đơn giản trong căn phòng, sự tươi mới và nhẹ nhàng khiến vợ chồng luôn vui vẻ va gắn bó, cũng là mục đích mà những kiến trúc sư thiết kế ra nó mong muốn.

 

 

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

NỘI THẤT HUY PHÁT

8+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *