Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy mới nhất

Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy mới nhất

Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy mới nhất

Giá cả của sản phẩm là 1 trong những yêu cầu nhiều nhất từ người tiêu dùng. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu về lắp đặt dòng cửa này, hãy tham khảo cách thức để lấy bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy của Huy Phát dưới đây nhé.

Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy mới nhất

Lưu ý: Huy Phát không lưu hành bảng giá công khai trên website do chúng tôi muốn khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, đồng thời, để tính giá tốt nhất cho quý khách cần nhiều yếu tố như kích thước, phụ kiện, các yêu cầu khác thêm vào,… Những thông tin này sẽ giúp nhân viên Huy Phát tự tin tư vấn và hỗ trợ cho Quý khách được tốt nhất. Cảm ơn quý khách và liên hệ với chúng tôi ngay nếu có nhu cầu nhé.
 

Báo giá cửa thép vân gỗ Huy Phát – Liên hệ trực tiếp

  • Đây là cách chúng tôi khuyến khích quý khách nên chọn. Bởi khi liên hệ trực tiếp, quý khách có thể tận dụng được thời gian quý báu, đồng thời, nhân viên Huy Phát có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu thực sự cũng như các yêu cầu chuẩn mực về cửa.
  •  Cửa thép Huy Phát được sản xuất dựa trên yêu cầu của quý khách hàng, tức là kích thước, màu vân gỗ, các phụ kiện kèm theo… đều được tùy chỉnh theo mong muốn. Vì thế, khi liên hệ trực tiếp, nhân viên tư vấn có thể nắm bắt rõ hơn về các yêu cầu này, để sản xuất cửa không có sai sót. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn Huy Phát qua số Hotline  08.2.2422799 – 08.3.6002207

Báo giá cửa thép vân gỗ Huy Phát – Liên hệ gián tiếp

Nếu quý khách không thích cách liên hệ trực tiếp ở trên, thì có 2 cách liên hệ gián tiếp với Huy Phát dưới đây:

  • Quý khách có thể chat với Huy Phát trên website. Nhân viên Huy Phát luôn hoạt động trên website từ 8h00 đến 17h00 và sẵn sàng hỗ trợ những thắc mắc, yêu cầu của quý khách.
  • Quý khách có thể để lại thông tin, số điện thoại và yêu cầu trên website. Quý khách click vào link này: https://noithathuyphat.com.vn/, sau đó để lại những thông tin cần thiết, nhân viên Huy Phát sẽ liên hệ lại quý khách khi nhận được thông tin.
Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy mới nhất

Do đó, với 2 cách gián tiếp này, quý khách có thể chọn cách nào nhanh nhất, phù hợp nhất nhé. Nhân viên Huy Phát luôn hỗ trợ quý khách tận tình và nhanh nhất.
 

Quý khách nên chuẩn bị gì khi liên hệ lấy báo giá

Việc liên hệ lấy báo giá cho thấy nhu cầu thực sự của quý khách, vì thế, để tránh làm mất nhiều thời gian quý giá của quý khách cũng như cuộc tư vấn diễn ra suôn sẻ nhất, Huy Phát khuyến khích quý khách nên chuẩn bị 1 số thông tin sau:

  • Kích thước của cửa mà quý khách đang muốn lắp đặt. Kích thước này không cần chính xác, vì nhân viên Huy Phát sẽ dựa trên kích thước này để báo giá tổng quan cho quý khách. Khi thỏa thuận hoàn thành, nhân viên kỹ thuật sẽ đến và đo cửa chính xác hơn.
  • Các yêu cầu về phụ kiện kèm theo cửa. Quý khách có muốn cánh cửa nhà mình có thêm kính hay không? Dùng loại khóa cơ hay khóa điện tử? Có mắt thần hay không?… Có những yêu cầu này, nhân viên Huy Phát sẽ lên báo giá chi tiết nhất cho quý khách.

Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy mới nhất

Như vậy, trên đây là các cách thức mà quý khách có thể lấy báo giá cửa thép vân gỗ chi tiết nhất. Huy Phát mong muốn mang đến dịch vụ hài lòng, tận tình nhất cho quý khách.

 

 

 

http://bit.ly/2XscRBG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com