0902 440 166

Bố Trí Tủ Tài Liệu Khoa Học Cho Phòng Lãnh Đạo

Bố trí tủ tài liệu

BỐ TRÍ TỦ TÀI LIỆU KHOA HỌC CHO PHÒNG LÃNH ĐẠO 2018

Bố trí tủ tài liệu
Bố trí tủ tài liệu khoa học cho phòng lãnh đạo 2018

Tủ tài liệu dành cho phòng lãnh đạo cần được lựa chọn cũng như bố trí một cách hết sức cẩn thận, nhằm mang đến không gian sang trọng và tinh tế nhất. Cùng với những lưu ý chọn mua tủ tài liệu, hướng dẫn bố trí tủ tài liệu khoa học dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chọn và bài trí các mẫu tủ tài liệu bán chạy của Xuân Hòa một cách khoa học và hợp lý nhất.

1. Bố trí tủ tài liệu phía sau vị trí ngồi của lãnh đạo

  • Đây là cách bố trí tủ tài liệu cho giám đốc thường gặp nhất, đồng thời cũng là giải pháp mang lại hiệu quả khoa học và thẩm mỹ cao trong hầu hết mọi không gian văn phòng lãnh đạo.
  • Với cách bố trí tủ văn phòng này thì người đứng đầu doanh nghiệp sẽ có được điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình làm việc bởi chỉ cần xoay ghế là hàng loạt tài liệu, công văn,… cần thiết đều có thể nằm trong tầm tay, giúp cho họ tiết kiệm thời gian và bảo đảm sự liền mạch trong công việc.
Bố Trí Tủ Tài Liệu Khoa Học Cho Phòng Lãnh Đạo
Sắp xếp tủ tài liệu phía sau vị trí ngồi phổ biến nhất hiện nay

Bên cạnh đó, vì tủ đựng tài liệu còn là một yếu tố mang tính chất trang trí nên khi được đặt ở phía sau vị trí ngồi của người lãnh đạo, nó khiến người lãnh đạo trở nên nổi bật hơn. Qua đó giúp khẳng định vị thế và đẳng cấp của người đứng đầu doanh nghiệp. Chính vì thế mà chúng ta cũng cần cân nhắc chọn các loại tủ tài liệu văn phòng sao cho sang trọng, phù hợp với người sở hữu.

2. Bố trí tủ tài liệu về 2 bên vị trí ngồi của lãnh đạo

So với cách bố trí tủ đựng hồ sơ phía sau vị trí ngồi thì việc đặt tủ đựng hồ sơ văn phòng sát tường về phía bên cạnh của bàn giám đốc thường mang hiệu ứng thị giác tối ưu hơn. Tuy nhiên, phương án sắp xếp tủ tài liệu này lại khá bất tiện bởi người lãnh đạo buộc phải rời khỏi vị trí ngồi mới có thể sử dụng tủ.

Bố Trí Tủ Tài Liệu Khoa Học Cho Phòng Lãnh Đạo
Đặt tủ tài liệu về 2 bên vị trí ngồi của người lãnh đạo
  • Với cách bố trí tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng cho giám đốc theo kiểu đặt bên cạnh bàn làm việc, những bức tường sẽ được lấp đầy một cách tự nhiên và tinh tế nhất, nó không còn gây cảm giác trống trải cho văn phòng. Không những vậy, kiểu dáng độc đáo, sáng tạo của tủ tài liệu thậm chí có thể khiến những bức tường trở nên sống động và ấn tượng hơn rất nhiều.
  • Nếu như bạn muốn lấp đầy hoàn toàn những bức tường, doanh nghiệp có thể sử dụng các mẫu tủ đựng tài liệu kích thước lớn được thiết kế riêng sao cho vừa vặn với khoảng diện tích tường trong văn phòng làm việc của lãnh đạo. Đây cũng là một ý tưởng khá hay giúp cho không gian phòng giám đốc được thay đổi mỗi ngày chỉ bằng việc đổi mới sự sắp xếp trên những ngăn lưu trữ của tủ tài liệu.
Bố Trí Tủ Tài Liệu Khoa Học Cho Phòng Lãnh Đạo
Sắp xếp tủ tài liệu về 2 phía mang lại sự hiện đại, phong cách

Bạn không nên bố trí tủ tài liệu chênh vênh giữa phòng, gần lối đi lại vì nó tạo cảm giác lộn xộn, không thuận tiện cho công việc. Tốt nhất là nó nên được kê dựa vào tường để đảm bảo sự chắc chắn và gần khu vực làm việc để tiện lợi hơn.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

🏚 Địa chỉ: 09 Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận
📞 Điện thoại: 08.2.2422799 – 08.3.6002207
✉ Email: huyphatco@gmail.com
🌍 Website: noithathuyphat.com.vn

Tumblr: https://loanpham39.tumblr.com/post/178721758439/bo-tri-tu-tai-lieu-khoa-hoc-cho-phong-lanh-dao

BỐ TRÍ TỦ TÀI LIỆU KHOA HỌC CHO PHÒNG LÃNH ĐẠO 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *