CÁCH CHỌN BÀN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC KÍCH THƯỚC CHUẨN PHÙ HỢP

bàn văn phòng làm việc

CÁCH CHỌN BÀN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC KÍCH THƯỚC CHUẨN PHÙ HỢP

CÁCH CHỌN BÀN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC KÍCH THƯỚC CHUẨN PHÙ HỢP
Cách chọn bàn văn phòng làm việc kích thước chuẩn phù hợp

Bàn văn phòng làm việc dù dành cho nhân viên hay cho lãnh đạo thì một kích thước phù hợp cũng là điều quan trọng mà người chịu trách nhiệm mua cần lưu ý. Một chiếc bàn kích thước “chuẩn” không những tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người dùng khi làm việc mà còn tốt cho sức khỏe, đồng thời tạo nên vẻ chuyên nghiệp cho không gian.

Kích thước bàn làm việc phù hợp không gian văn phòng

CÁCH CHỌN BÀN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC KÍCH THƯỚC CHUẨN PHÙ HỢP
Kích thước bàn văn phòng làm việc phù hợp không gian văn phòng

Để chọn được kích thước bàn làm việc phù hợp văn phòng trước tiên người sử dụng cần nắm được kích thước văn phòng nơi mình làm việc. Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất để bạn có thể tìm được một chiếc bàn có kích thước tối ưu. Bước này rất quan trọng bạn không được bỏ qua nhé!

Đối với các văn phòng có diện tích sử dụng nhỏ, những chiếc bàn làm việc Huy Phát có kích thước vừa phải nhưng có kèm hộc di động hay vách văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian trong khi đó vẫn đảm bảo được các tiện ích sử dụng. Còn đối với các văn phòng có diện tích lớn (như phòng giám đốc, phòng trưởng phòng…) thì việc chọn một chiếc bàn làm việc không quá khó khăn và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc bàn có kích thước lớn mang lại sự rộng rãi, quyền uy, thoải mái khi làm việc. Tùy vào diện tích mà bạn có lựa chọn bàn làm việc phù hợp.

Chọn bàn làm việc dựa vào mục đích sử dụng

CÁCH CHỌN BÀN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC KÍCH THƯỚC CHUẨN PHÙ HỢP
Chọn bàn làm việc dựa vào mục đích sử dụng

Mỗi dòng sản phẩm bàn làm việc của nội thất Huy Phát đều có những kích thước quy chuẩn thông thường, được nghiên cứu dựa trên mục đích sử dụng của sản phẩm:

– Đối với bàn không đặt máy tính: Chiều dài 1520 x chiều rộng 760 mm.
– Đối với bàn sử dụng máy tính: Chiều dài 1820 x chiều rộng 910 mm.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là những con số mang tính chất tham khảo bởi bạn còn phải dựa vào yếu tố thứ ba, quan trọng nhất: Vóc dáng của người sử dụng. Bạn cần chú ý bàn làm việc và vị trí ngồi rất quan trọng.

Chọn bàn làm việc phù hợp với vóc dáng người sử dụng

Điều này là hết sức cần thiết bởi trong quá trình làm việc, khi ngồi vào một chiếc bàn không phù hợp với mình, bạn sẽ gặp phải những khó khăn khi di chuyển cũng như không thoải mái khi ngồi làm việc, hiệu quả công việc đạt được sẽ không cao. Bên cạnh đó là ảnh hưởng đến sức khỏe như đau mỏi vai nếu bàn quá cao, đau mỏi cổ do phải cúi đầu hàng giờ vì bàn quá thấp…Vì thế cần phải chọn bàn làm việc phù hợp với chiều cao để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

CÁCH CHỌN BÀN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC KÍCH THƯỚC CHUẨN PHÙ HỢP
Chọn bàn văn phòng làm việc phù hợp với vóc dáng người sử dụng

Khi ngồi làm việc, tư thế được xác định bởi sự tham gia của cơ lưng, cổ, cơ bụng. Tư thế ngồi thoải mái nhất khi phần thân kể cả cổ và vai được để thẳng tự nhiên, cột sống không ưỡn quá, không cúi hay vặn để tránh những rối loạn cơ xương. Hiểu rõ tầm quan trọng của tư thế ngồi học đối với sức khỏe và kết quả công việc của nhân viên văn phòng, nội thất Huy Phát đã nghiên cứu và đưa ra công thức giúp xác định kích thước bàn ghế phù hợp. Theo công thức này, một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao người ngồi; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao người ngồi. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên làm việc.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp có thể lựa chọn những dòng sản phẩm bàn làm việc có thể căn chỉnh độ cao, phù hợp với nhiều vóc dáng người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Xem thêm

BÀN VĂN PHÒNG GỖ THÔNG | BÀN LÀM VIỆC TIỆN DỤNG 2018

BÀN VĂN PHÒNG THÔNG MINH | NỘI THẤT ĐẸP CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

TOP 19+ BÀN VĂN PHÒNG CHỮ L | NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP 2018

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

? Địa chỉ: 09 Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận
? Điện thoại: 08.2.2422799 – 08.3.6002207
✉ Email: huyphatco@gmail.com
? Website: noithathuyphat.com.vn

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/cach-chon-ban-van-phong-lam-viec-kich-thuoc-chuan-phu-hop-4ad7ffc0ee62

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com