Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018

Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018

Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018

Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018
ghế làm việc cho trưởng phòng cách lựa chọn bảo vệ sức khỏe

 Khi làm việc ở môi trường văn phòng thì dân văn phòng chính là đối tượng dễ bị mắc các bệnh về xương khớp, trong đó đặc biệt nhất là bệnh đau lưng mà mọi người thường gặp. Ghế ngồi và tư thế  lúc ngồi luôn là bộ đôi song song với nhau nếu như ngồi không đúng chuẩn chính là yếu tố dẫn đến tình trạng này.

Vậy nên, bạn nên biết cách chọn ghế văn phòng tránh đau lưng để phòng tránh bệnh này nói riêng và bệnh về xương khớp nói chung.

1.    Cách chọn ghế văn phòng chống đau lưng

 

Ghế ngồi làm việc có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi làm việc tại văn phòng.  Vì thế khi chọn ghế  cho nội thất văn phòng cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

-Thoải mái: Ghế văn phòng cao cấp phải  đảm bảo yêu cầu khi tạo được sự thoải mái cho người ngồi. Người ngồi cảm thấy có thể dễ dàng vận động, làm việc, xoay nhiều hướng. Chỗ ngồi êm ái, không bị mỏi lưng, mỏi người khi ngồi lâu.

– Có thể điều chỉnh độ cao: Với các mẫu ghế văn phòng hiện đại như hiện nay thì tốt nhất nên chọn loại ghế xoay văn phòng hòa Phát  có khả năng tăng chỉnh độ cao linh hoạt. Người ngồi có thể tự điều chỉnh độ cao thấp của ghế cho phù hợp với chiều cao cơ thể của mình và chiều cao của bàn làm việc.

– Có tựa lưng cao: Ghế có tựa lưng cao giá rẻ sẽ giúp người ngồi làm việc thoải mái, có thể tựa lưng khi mỏi, giúp thư giãn cơ thể.

– Cân đối chiều cao của ghế ngồi với bàn làm việc: chiều cao cơ thể khi ngồi làm việc cũng là điều rất quan trọng cần được điều chỉnh, phải đảm bảo sự cân đối hợp lý với bàn làm việc để giúp khi làm việc thoải mái và không bị gù lưng cũng như  không bị ngửa nhiều ảnh hưởng đến cột sống.

– Nên chọn loại ghế có chế độ ngả lưng để thư giãn lúc giải lao: Hiện có rất nhiều loại ghế xoay văn phòng lưng cao có chế độ ngả sau giúp người ngồi có thể ngả hết cỡ thành chiếc giường đơn nhỏ để ngả lưng thư giãn lúc nghỉ trưa, lấy lại sức khỏe để làm việc. Đây được đánh giá là loại ghế văn phòng chống đau lưng hiệu quả nhất cho dân công sở hiện nay như một lựa chọn thông minh.

Ghế văn phòng cho trưởng phòng vừa vặn và thoải mái là một công cụ thực sự, khi  bạn biết sử dụng đúng cách, có thể giúp hỗ trợ tối đa phần lưng và duy trì tư thế tốt trong khi ngồi.

 Đây là điều rất cần thiết điều chỉnh ghế văn phòng phù hợp với tỷ lệ cơ thể cá nhân mỗi người, cải thiện tính tiện nghi và giảm bớt cơn đau lưng nghiêm trọng.

2. Điều chỉnh tư thế ngồi làm việc phòng tránh đau lưng

 

Ngồi thẳng lưng

 

 Đây là lưu ý đầu tiên khi ngồi làm việc là ngồi thẳng lưng, giữ cho cột sống thẳng. Tư thế ngồi cần tránh nhất là buông thõng vai hoặc rũ người, vì như vậy sẽ tác động xấu đến cấu trúc cột sống và đĩa đệm. Lâu dần khi hình thành thói quen ngồi này sẽ gây ra gù lưng về phía trước sẽ khiến bạn mắc các bệnh đau vai gáy, đau cổ. Nên ngồi dựa lưng thoải mái vào ghế và thả lỏng vai tự nhiên, đừng gồng cứng.

Ngồi thoải mái

 

 Bên cạnh đó để có tư thế ngồi làm việc tốt nhất là ngồi thoải mái càng gần càng tốt sao cho bàn làm việc và cánh tay của bạn song song với cột sống. Bàn tay đặt trên mặt bàn máy tính,  khuỷu tay tạo được một góc 90 độ so với bàn làm việc. Để điều chỉnh được đúng tư thế đó, nên chọn loại ghế xoay văn phòng tphcm để điều chỉnh chiều cao của ghế ngồi, bàn làm việc và chiều cao người ngồi phù hợp.

Chân để đúng tư thế

 

Khi bạn ngồi làm việc chân phải để thoải mái dưới gầm bàn, chân phải chạm đất. Tránh ngồi vắt chéo chân hay để chân không đúng tư thế dễ bị ảnh hưởng  đến cột sống và đĩa đệm.

Tay vịn thoải mái

 

Một chiếc ghế xoay Hòa Phát có tay vịn sẽ là gợi ý tốt nếu như  bạn muốn tìm một mẫu ghế văn phòng chống đau lưng. Tay vịn chính là giải pháp dành cho bạn vì nó có tác dụng giúp cánh tay của bạn có chỗ dựa khi làm việc và thoải mái khi ngồi thư giãn lúc giải lao. Ghế có tay vị sẽ giúp hạn chế gây áp lực lên cột sống. Đặt cánh tay thoải mái trên tay vịn còn giúp thư giãn cơ vai.

Dành thời gian thư giãn mắt và vận động  nhẹ nhàng khi làm việc

 

Để phòng tránh các bệnh đau lưng cũng như bệnh về mắt và xương khớp đối với dân văn phòng đạt được hiệu quả tốt nhất, cách tốt nhất và dễ ứng dụng nhất là cứ sau 1 tiếng ngồi làm việc bạn nên nhắm mắt lại để đôi mắt được thư giãn sau thời gian nhìn vào màn hình máy tính. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đi lại hoặc vận động nhẹ nhàng trong giờ làm việc để cơ thể được thả lỏng, thư giãn, lấy lại sức khỏe.

Ngồi ghế văn phòng Hòa Phát cao cấp tphcm  trong khi làm việc bạn cần phải ngồi đúng tư thế để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và cũng như ảnh hưởng tới kết quả công việc.

Ghế ngồi văn phòng được chia ra thành nhiều loại khác nhau phục vụ cho từng vị trí người sử dụng khác nhau trong công ty như ghế xoay nhân viên phục vụ chủ yếu cho nhân viên văn phòng, ghế  xoay trưởng phòng hay ghế giám đốc dành cho các vị trí lãnh đạo trong công ty…

Nhưng cho dù có ở vị trí nào và sử dụng loại ghế nào thì cũng phải chú ý đến cách ngồi với tư thế hợp lý để tránh các bệnh không mong muốn gây ảnh hưởng lớn tới kết quả công việc và sức khỏe của từng người. Để phòng ngừa đau lưng đối với dân văn phòng cần có một tư thế ngồi làm việc thoải mái và đúng cách.

Hỗ trợ lưng:

 

 Để phòng ngừa đau lưng bằng cách điều chỉnh ghế sao cho lưng được hỗ trợ đúng cách nhất. Một chiếc ghế có khả năng điều chỉnh độ cao và  và phần tự lưng tạo nên sự mềm mại có thể giảm căng thẳng trên lưng một cách tốt nhất. Tốt nhất là ghế có thêm vị trí để chân, hỗ trợ đầu gối.

Điều chỉnh ghế:

 

Hầu hết  những nhân viên văn phòng không bao giờ điều chỉnh ghế của mình, còn gì là tốt nữa khi một chiếc ghế có đủ các tính năng nhưng  bạn lại không thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng người vì thế các chức năng đó của nó lại không được sử dụng? Bạn cần học cách điều chỉnh các chức năng của chiếc ghế và sử dụng chúng để có thể tận dụng tốt nhất công cụ làm việc cực kỳ quan trọng này.

Bạn có thể chọn các kiểu dáng như ghế chân quỳ inox lưng cao , ghế xoay sao cho phù hợp với văn phòng làm việc của mình, và cần lưu ý rằng, cho dù chiếc ghế văn phòng có thích hợp đến thế nào đi nữa, nếu cơ thể của bạn không phù hợp với việc không vận động trong nhiều giờ. Ngồi cả ngày không tốt cho sức khoẻ và sẽ gây ra những căng thẳng không đáng có.

 Bạn hãy đi lại, duỗi chân và cơ thể. Tốt nhất bạn nên làm nhiều việc hơn để không bị giới hạn vào những việc chỉ yêu cầu ngồi một chỗ

  • Chỉnh độ cao: Bạn hãy đặt tay lên bàn ngang bàn phím sao cho cánh tay song song với trục thân người. Điều chỉnh độ cao ghế lên xuống sau cho khuỷu gập 90 độ là được.
  • Chỉnh độ cao đùi: Để thử độ cao đùi như thế nào phù hợp với bản thân, bạn hãy thử đặt các ngón tay vào dưới 2 đùi sao cho ngón tay này dễ dàng di chuyển giữa đùi là đủ. Ngược lại, nếu quá chặt thì bạn cần thêm đế kê chân, nếu quá rộng thì cần hãy nghĩ đến việc chỉnh lại độ cao của mặt bàn làm việc văn phòng cho phù hợp.
  • Chỉnh khoảng cách giữa bắp chân và ghế: Bạn hãy ngồi tựa sát vào ghế, khoảng cách phải rộng hơn một nắm tay, nếu quá chật, bạn cần chỉnh lại tựa lưng về phía trước (thường là độn thêm gối).
  • Chỉnh tựa lưng ghế xoay văn phòng: Tựa phần thắt lưng sao cho lưng bạn luôn giữ thẳng, tránh đẩy ra trước hay ưỡn ra sau quá mức sẽ dễ dẫn đến việc nhức mỏi khi ngồi lâu.
  • Chỉnh màn hình máy tính: Mắt bạn phải nhìn giữa màn hình, nếu màn hình cao hơn hay thấp hơn sẽ làm cho bạn dễ gây căng cơ cạnh sống cổ.

Trên đây là những chú ý khi sử dụng và cũng như cách điều chỉnh ghế xoay văn phòng phù hợp mà bạn có thể tham khảo và áp dụng , hãy sử dụng ghế đúng cách để mang lại cho bạn sự thuận tiện và thoải mái tuyệt đối.

Và sau đây là những sản phẩm của nội thất Hòa Phát có thể hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu cho văn phòng, đảm bảo sự thoải mái chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn.

1.Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát SG906

Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018
[Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát] SG906 Off 20% (BH 1 Năm)
Kích thước Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát SG906: 625 x 730 x 1200 ~ 1260

Đặt tính chung ghế da trưởng phòng SG906 :

 

Ghế xoay trưởng phòng Hòa Phát 2018 SG906 là Ghế xoay da cao cấp dành cho trưởng phòng, giám đốc với thiết kế đệm tựa mút bọc da hoặc da CN, chân nhôm có bánh xe, tay nhôm đúc ốp bọc da CN hoặc PVC, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế.

Ghế văn phòng hòa phát hiện đại giá rẻ. Với chất liệu từ da công nghiệp hoặc PVC, đệm tựa SG906 luôn tạo độ êm ái phù hợp với người làm việc văn phòng. Ngoài ra các đường may trên ghế rất khéo léo , tạo nét thẫm mỹ cao và sự sang trọng về kiểu dáng, thích hợp với người lãnh đạo là trưởng phòng và giám đốc.

– Sản phẩm ghế trưởng phòng SG906 được phân phối và bảo hành chính thức tại Công ty Nội Thất Huy Phát – Nhà cung cấp Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát hàng đầu tại TPHCM

Phương thức giao hàng: Đối với sản phẩm ghế trưởng phòng SG906

 

– Mua lẻ : Giao hàng trong phạm vi ≤ 10km địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

– Đơn hàng dự án, mua sỉ phân phối: Sẽ có thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Thời gian bảo hành

 

Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Nội Thất Huy Phát sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Nhà sản xuất : Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát

Xen chi tiết tại: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ghe-xoay-truong-phong-lung-cao-hoa-phat-sg906/

2.Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát SG912

Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018
[Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát] SG912 Off 20% (BH 1 Năm)
Kích thước Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát SG912: 660 x 730 x 1230 ~ 1280

Đặt tính chung ghế da trưởng phòng SG912 :

 

– Ghế xoay trưởng phòng Hòa Phát SG912 là Ghế xoay da cao cấp dành cho trưởng phòng, giám đốc với thiết kế đệm tựa mút bọc da hoặc da CN, màu nâu, tựa được trang trí bởi các đường may thẩm mỹ. Sử dụng chân tay nhựa, sơn phủ màu nhũ đồng, tay bọc da hoặc da CN, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế

– Với chất liệu từ da công nghiệp hoặc PVC, đệm tựa SG912 luôn tạo độ êm ái phù hợp với người làm việc văn phòng. Ngoài ra các đường may trên ghế rất khéo léo , tạo nét thẫm mỹ cao và sự sang trọng về kiểu dáng, thích hợp với người lãnh đạo là trưởng phòng và giám đốc.

– Sản phẩm Ghế  nội thất văn phòng hòa phát cho trưởng phòng SG912 được phân phối và bảo hành chính thức tại Công ty Nội Thất Huy Phát – Nhà cung cấp Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát hàng đầu tại TPHCM

Phương thức giao hàng: Đối với sản phẩm ghế trưởng phòng SG912

 

– Mua lẻ : Giao hàng trong phạm vi ≤ 10km địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

– Đơn hàng dự án, mua sỉ phân phối: Sẽ có thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Thời gian bảo hành

 

Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Nội Thất Huy Phát sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Nhà sản xuất : Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát

Xen chi tiết tại: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ghe-xoay-truong-phong-lung-cao-hoa-phat-sg912/

Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát SG1020

Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018
[Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát] SG1020 Off 20% (BH 1 Năm)
Kích thước Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát SG1020: 650 x 650 x 1070 ~ 1125

Đặt tính chung ghế da trưởng phòng SG1020:

 

Ghế xoay tựa lưng cao Hòa Phát SG1020 là Ghế xoay da cao cấp dành cho trưởng phòng, giám đốc với thiết kế có đệm tựa mút bọc da hoặc da CN, chân nhựa có bánh xe, tay nhựa, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế.

 

– Với chất liệu từ da công nghiệp hoặc PVC, đệm tựa SG1020 luôn tạo độ êm ái phù hợp với người làm việc văn phòng. Ngoài ra các đường may trên ghế rất khéo léo , tạo nét thẫm mỹ cao và sự sang trọng về kiểu dáng, thích hợp với người lãnh đạo là trưởng phòng và giám đốc.

– Sản phẩm Ghế văn phòng hòa phát trưởng phòng SG1020 được phân phối và bảo hành chính thức tại Công ty Nội Thất Huy Phát – Nhà cung cấp Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát hàng đầu tại TPHCM

Phương thức giao hàng: Đối với sản phẩm ghế trưởng phòng SG1020

 

– Mua lẻ : Giao hàng trong phạm vi ≤ 10km địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

– Đơn hàng dự án, mua sỉ phân phối: Sẽ có thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Thời gian bảo hành

 

Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Nội Thất Huy Phát sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Nhà sản xuất : Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát

Xem chi tiết tại: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ghe-xoay-truong-phong-lung-cao-hoa-phat-sg1020/

Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát  SG908

 

Kích thước Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát SG908: 630 x 720 x 1185 ~ 1245

Đặt tính chung ghế da trưởng phòng SG908 :

Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018
[Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát] SG908 Off 20% (BH 1 Năm)
– Ghế xoay trưởng phòng Hòa Phát SG908 là Ghế xoay da cao cấp dành cho trưởng phòng, giám đốc với thiết kế đệm tựa mút bọc da hoặc da CN, chân nhôm có bánh xe, tay nhôm đúc ốp bọc da CN hoặc PVC, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế.

– Ghế văn phòng hòa phát Với chất liệu từ da công nghiệp hoặc PVC, đệm tựa SG908 luôn tạo độ êm ái phù hợp với người làm việc văn phòng. Ngoài ra các đường may trên ghế rất khéo léo , tạo nét thẫm mỹ cao và sự sang trọng về kiểu dáng, thích hợp với người lãnh đạo là trưởng phòng và giám đốc.

– Sản phẩm ghế trưởng phòng SG908 được phân phối và bảo hành chính thức tại Công ty Nội Thất Huy Phát – Nhà cung cấp Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát hàng đầu tại TPHCM

Phương thức giao hàng: Đối với sản phẩm ghế trưởng phòng SG908

 

– Mua lẻ : Giao hàng trong phạm vi ≤ 10km địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

– Đơn hàng dự án, mua sỉ phân phối: Sẽ có thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Thời gian bảo hành

 

Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Nội Thất Huy Phát sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Nhà sản xuất : Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát

Xem chi tiết tại: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ghe-xoay-truong-phong-lung-cao-hoa-phat-sg908/

Ghế xoay Văn Phòng Lưới Lưng Cao Chân Hòa Phát GL314

Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018
[Ghế xoay Văn Phòng Lưới Lưng Cao Chân Hòa Phát] GL314 Giá Rẻ (BH 1 Năm)

Kiểu Dáng

 

– Ghế xoay lưới cao cấp Hòa Phát

– Ghế có khung tựa nhựa bọc vải lưới chịu lực, có phần tựa đầu.

– Đệm ghế mút bọc da công nghiệp.

– Chân nhựa, tay nhựa

– Ghế xoay có bánh xe di chuyển, bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.

– Sản phẩm ghế nhân viên văn phòng hòa phát  GL314 kết hợp với bàn văn phòng Hòa Phát thích hợp sử dụng dành cho nhân viên văn phòng hoặc dùng cho gia đình.

 

Kích Thước: W605 x D670 x H(1155-1210) mm

Chất liệu:

 

– khung tựa nhựa

– đệm tựa bọc vải lưới

– Chân tay nhựa

Bảo hành: ghế văn phòng hòa phát 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Bộ sản phẩm chính hãng gồm:

 

– Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

– Phiếu bảo hành

Xem chi tiết tại: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ghe-xoay-van-phong-luoi-lung-cao-hoa-phat-gl314/

ngoài ra có thể xem các mẫu sản phẩm khác:

Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018
ghế trưởng phòng HP-18A
Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018
ghế làm việc văn phòng tựa lưng HP-201A
Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018
ghế xoay văn phòng cao cấp HP-203A
Chọn [Ghế Văn Phòng Tránh Đau Lưng] Ghế Xoay Hòa Phát Cho Trưởng Phòng 2018
ghế văn phòng cao cấp lưng lưới HP-16A

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 09 Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận

? Điện thoại: 08.2.2422799 – 08.3.6002207

✉ Email: huyphatco@gmail.com

? Website: noithathuyphat.com.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/chon-ghe-van-phong-tranh-dau-lung-xoay-hoa-phat-cho-truong-tran/?published=t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com