Ghế văn phòng hòa phát

Kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng phù hợp cho phòng họp

Ghế văn phòng cho phòng họp là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng. Thông thường, ghế trong cuộc họp phải đặc biệt hơn khi lựa chọn. Hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu ghế văn phòng cực kì thích hợp dành cho phòng họp nhé. Đó chính là mẫu ghế chân quỳ. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu ghế chân quỳ phù hợp. Hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé.

Lựa chọn ghế chân quỳ cho phòng họp

 • Nếu nói về một loại ghế phù hợp với các thiết kế phòng họp chính là ghế chân quỳ. Những chiếc ghế chân quỳ thường bị hạn chế di chuyển, khiến cho mọi người tập trung hơn, không khí phòng họp nghiêm trang và chuyên nghiệp hơn .Đặc biệt là những cuộc họp cấp cao cần phải đặc biệt chú ý những điều này.
 • Nếu nói về lựa chọn chất liệu cho ghế phòng họp, đặc biệt là kiểu ghế chân quỳ thì nên lựa chọn những kiểu ghế bọc da (simili hoặc là PU), với thiết kế chân khung được sơn tĩnh điện. Đây được xem là kiểu ghế cực kì thích hợp với thiết kế phòng họp hiện nay.
 • Với các thiết kế ghế văn phòng da chân quỳ được làm từ chất liệu PU sẽ đảm bảo an toàn và thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Hơn thế nữa, chất liệu ghế chân quỳ cao cấp cũng đơn giản để vệ sinh, lâu chùi nhiều hơn.

Lựa chọn ghế chân quỳ sáng tạo và mới mẻ

 • Chức năng chính của phong họp chính là nơi các sếp gặp mặt nhân viên, nơi trao đổi ý kiến, nơi thiết kế ra nhiều ý tưởng và các kế sách. Đây cũng là một trong những nơi tạo ra những ý tưởng mới trong kinh doanh.
 • Chính vì lí do đó mà phòng họp phải mang được phong cách thoải mái, tự do để nhân viên có thể tự do sáng tạo ý tưởng. Đối với thiết kế ghế chân quỳ với thiết kế chân uốn tạo nên sự sang trọng cho mỗi chiếc ghế văn phòng làm việc.

Tiến hành xem diện tích trước khi mua ghế chân quỳ

 • Diện tích, không gian phòng họp cũng quyết định rất nhiều đến việc bạn có nên mua ghế chân quỳ hay không. Bởi vì, phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra nhiều cuộc họp căng thẳng, do đó việc chọn lựa và thiết kế các ghế văn phòng sao cho phù hợp và tạo được sự thoải mái là một trong những điều mà bạn phải thực hiện được. Do đó, bạn không được lơ là khi lựa chọn ghế văn phòng cho phòng họp nhé, đặc biệt là khi mua ghế chân quỳ


 • Một khi bạn đã xác định mua ghế chân quỳ cho phòng họp của mình rồi, thì bạn nên tiến hành xác định diện tích của cả căn phòng trước khi mua ghế nhé. Cụ thể như: số lượng nhân viên tối đa thường xuyên trong một cuộc họp, lựa chọn kích thước sao cho mọi người có thể di chuyển thoải mái, khoảng cách giữa các ghế là hợp lí. Đó là những lưu ý chọn mua ghế phòng họp chân quỳ mà bạn nên biết.

Xác định phong cách phòng họp

 • Điều cuối cùng chúng tôi xin lưu ý đến bạn khi chọn mua ghế phòng họp chân quỳ chính là phải xác định đúng phong cách của phòng họp. Với mỗi phong cách phòng họp thì sẽ phù hợp với mỗi loại ghế khác nhau. Việc bạn lựa chọn ghế chân quỳ lưng cao hay ghế chân quỳ lưng lưới phụ thuộc rất nhiều vào không gian, diện tích cũng như phong cách, tính chất của phòng họp.
 • Nếu là phòng họp lớn, phòng họp chính của công ty thì đây chắc chắn là nơi diễn ra nhiều cuộc họp lớn, là nơi các cấp lãnh đạo gặp mặt nhau, hoặc gặp mặt với các đối tượng khách hàng lớn của doanh nghiệp. Do đó, những thiết kế ghế phòng họp chân quỳ bọc da hoặc ghế lưới với màu sắc tối sẽ là sự lựa chọn  phù hợp dành cho bạn.

 • Còn đối với những phòng họp nhỏ, nơi chuyên tổ chức các cuộc họp ban thì thông thường mọi người sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Do đó, bạn có thể lựa chọn thoải mái nhiều loại ghế văn phòng như: ghế xoay tựa lưng, ghế chân quỳ nỉ, ghế phòng họp có bàn kèm theo cũng vô cùng phù hợp đấy nhé. 

 • Đặc biệt cần lưu ý khi lựa chọn màu sắc của những chiếc ghế chân quỳ sao cho phù hợp với tổng thể của cả căn phòng nhé.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ có ích với bạn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé. 

0919.095.579

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com