Kinh nghiệm  khi lựa chọn mua ghế sofa đơn thanh lý

Kinh nghiệm  khi lựa chọn mua ghế sofa đơn thanh lý

Kinh nghiệm  khi lựa chọn mua ghế sofa đơn thanh lý

Với mong muốn tiết kiệm chi phí cho việc mua ghế sofa. Nhiều khách hàng tìm tới những địa điểm bán sofa thanh lý để chọn sofa cho gia đình mình. Tuy nhiên, việc này ẩn chứa khá nhiều những rủi ro nếu như khách hàng không có kinh nghiệm và kiến thức. Thực tế cho thấy người bán có thể hô biến những bộ sofa cũ, chất lượng kém làm sofa thanh lý. Có thể đánh lừa khách hàng khi có thời gian sử dụng thấp. Do đó, khi tìm mua ghế sofa đơn thanh lý phải hết sức cẩn thận. Và nên chú ý những điều sau.

Mua ghế sofa đơn thanh lý cho gia đình đôi điều cần nhớ

 • Không phải 100% ghế sofa  đơn thanh lý là hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, việc có quá nhiều sản phẩm sofa cũ được gắn mác thanh lý cũng khiến cho khách hàng đôi chút nghi ngờ. Việc trang bị cho mình một chút kiến thức khi tìm mua ghế sofa cũng là điều dễ hiểu. Khách hàng có thể đọc thêm kinh nghiệm mua ghế sofa để biết thêm nha.

Kinh nghiệm  khi lựa chọn mua ghế sofa đơn thanh lý

Ưu nhược điểm khi lựa chọn bộ ghế sofa thanh lý

Việc lựa chọn sofa thanh lý cũng tồn tại những điểm lợi và hại. Do vậy khách hàng nên cân nhắc trong việc nên mua mới hay chọn sofa thanh lý

Ưu điểm

 • Việc đầu tiên khi lựa chọn ghế sofa thanh lý sẽ tiết kiệm được chi phí. Nếu như ghế sofa mới có giá trung bình hơn chục triệu thì với sofa được bán giá thanh lý rẻ hơn khá nhiều. Giá của chúng chỉ giao động trong khoảng từ 5 tới 8 triệu hoặc thấp hơn. Tiết kiệm chi phí là việc đầu tiên khách hàng hướng tới.

 Kinh nghiệm  khi lựa chọn mua ghế sofa đơn thanh lý

 

 • Với những ghế sofa thanh lý mới từ cửa hàng bán ghế sofa chất lượng luôn đảm bảo nhất. Ưu điểm của mẫu sofa này chính là chất lượng vẫn rất còn tốt. Bởi những bộ ghế sofa đều được bảo quản trong điều kiện lý tưởng. Hầu như chưa qua sử dụng. Và tuổi của chúng thường 1 tuổi đổ lại. Chúng được thanh lý trong khoảng tháng 6 tới tháng 8 dương. Để chuẩn bị cho đợt kinh doanh cuối năm. Khi nhu cầu khách hàng tăng cao.

Nhược điểm

 • Chọn sofa thanh lý đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải chấp nhận chất lượng phập phù của chúng. Nếu may mắn chọn được sản phẩm chất lượng thì có thể sử dụng một vài năm dễ dàng. Xui xẻo thì sẽ gặp những bộ sofa được mông má lại, che mắt bởi vẻ bề ngoài. Nhưng bên trong hệ thống khung, lò xo đã gần như hỏng. Chỉ một thời gian ngắn là chúng có thể sẽ bị gãy khung, gãy lò xo mất đi độ đàn hồi.

Sofa thanh lý có nguồn gốc từ đâu?

Những gia đình không có nhu cầu sử dụng

 • Với những bộ sofa thanh lý như thế này khá an tâm đối với khách hàng. Đơn giản những người muốn thanh lý ghế sofa thường có 3 lý do. Một là họ muốn nâng cấp một bộ ghế sofa khác phù hợp hơn. Hai là chuyển nhà không thể vận chuyển bộ ghế sofa tới nơi ở mới. Ba là không có nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Kinh nghiệm  khi lựa chọn mua ghế sofa đơn thanh lý

Mẫu ghế sofa cũ không sử dụng lâu ngày được gia chủ đem thanh lý

 • Những bộ ghế sofa thanh lý dạng này thường chất lượng và phong cách đa dạng. Tuỳ từng trường hợp cụ thể mà khách hàng có thể trả giá theo cảm nhận của mình. Thậm chí nột số gia đình còn cho tặng không để nhanh chóng giải phóng được diện tích.

Mua sofa cũ hỏng và mông má lại

 • Những mẫu sofa cũ hỏng được mông má lại thành bộ sofa mới. Nếu không cẩn thận rất dễ mua phải sản phẩm sofa cũ được thanh lý kém chất lượng
 • Sản phẩm hết trend, hỏng hỏng nhỏ hoặc thanh lý quay vòng vốn
 • Đây là sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất trong số những mẫu sofa được gắn mác sofa thanh lý. Thị hiếu của khách hàng mỗi năm mỗi khác. Hoặc những bộ sofa khi không bắt được đúng trend khách hàng.
 • Và bị tồn kho trong thời gian dài sẽ nhanh chóng được gắn mác thanh lý. Khi đó, những cửa hàng kinh doanh ghế sofa sẽ giải phóng được diện tích dành chỗ cho mẫu sofa mới. Và quan trọng nhất chính là quay vòng lấy lại được vốn ban đầu dành kinh phí cho mẫu sofa khác.

Kinh nghiệm  khi lựa chọn mua ghế sofa đơn thanh lý

 • Ngoài ra, những ghế sofa thanh lý còn có thể là những sản phẩm có lỗi nhỏ. Một số lỗi thường thấy có thể mức độ cao thấp của ghế về kích thước, phần da hoặc vải bọc bị sờn rách do quá trình vận chuyển hoặc bài trí.

 

http://bit.ly/2RIU2nz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com