0902 440 166

[Lựa Chọn Bàn Làm Việc Nội Thất Văn Phòng] 99+ Mẫu Bàn Nội Thất Huy Phát Đẹp

[Lựa Chọn Bàn Làm Việc Nội Thất Văn Phòng] 99+ Mẫu Bàn Nội Thất Huy Phát Đẹp

Nội Dung Chính

[Lựa Chọn Bàn Làm Việc Nội Thất Văn Phòng] 99+ Mẫu Bàn Nội Thất Huy Phát Đẹp

[Lựa Chọn Bàn Làm Việc Nội Thất Văn Phòng] 99+ Mẫu Bàn Nội Thất Huy Phát Đẹp
[Lựa Chọn Bàn Làm Việc Nội Thất Văn Phòng] 99+ Mẫu Bàn Nội Thất Huy Phát Đẹp
Người phương Đông luôn rất quan trọng các vấn đề nội thất văn phòng  liên quan đến phong thủy vì nó sẽ tác động đến công việc. Cách bố trí, sắp xếp các vật dụng, trang thiết bị thiết kế nội thất văn phòng ở nơi làm việc tạo ra một trường năng lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như công việc của bạn.

 Chính vì thế khi lựa chọn bàn làm việc nội thất văn phòng họ thường hay tìm hiểu kỹ cách bố trí bàn ghế làm việc trong văn phòng sao cho hợp lý và cân đối từ đó tạo ra trường năng lượng tích cực giúp công việc và cuộc sống được tốt hơn.

 1. Tại sao lại chọn bàn làm việc phù hợp với mỗi người?

 

Việc này thường thì rất khó khăn so với các công ty có nhiều nhân viên, họ sẽ mua bàn ghế văn phòng đồng bộ cho các nhân viên của họ, thế nên khó có thể để chọn 1 chiếc bàn làm việc phù hợp được với mỗi người. Nhưng nếu có điều kiện và khả năng tài chính cho phép thì hãy chọn bàn làm việc phù hợp cho mỗi người theo những tiêu chí sau:

Đầu tiên, khi việc chọn lựa một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ giúp bạn khơi dậy khả năng sáng tạo của mình một cách hữu hiệu. Bạn nên sử dụng không gian riêng này để cân bằng với môi trường làm việc tổng thể xung quanh.

Chẳng hạn nếu sếp bạn là người khó tính, thì bạn có thể làm dịu bớt tính khó chịu của người đó bằng cách sử dụng các mẫu bàn làm việc bằng gỗ có màu kem nhạt hay nâu.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bạn chọn bàn làm việc, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố như loại bàn đó có tạo sự thoải mái cho bạn, giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác sẽ làm việc hay không?

Về chất liệu bàn làm việc, thông thường người ta thích chọn loại gỗ tốt chất lượng cao, lý do là bề mặt sáng loáng, bóng mượt của gỗ tạo hiểu quả dương về mặt tinh thần, giúp duy trì năng lượng và giảm stress. Ngày nay, một số văn phòng hiện đại, người ta lại thích dùng bàn bằng kim loại. Tuy nhiên, bạn không nên dùng ghế cũng làm bằng kim loại (kim loại mang năng lượng sắc bén và xuyên thấu) vì cơ thể bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái.

Bạn nên ngồi trên một chiếc ghế gỗ hay ghế văn phòng hòa phát bọc da. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trên bàn làm việc, không nên bài trí đồ nội thất bằng kim loại kết hợp với thủy tinh, điều này sẽ tạo ra những mâu thuẫn gay gắt và tình trạng không ổn định. Tốt nhất là nên kết hợp kim lọai, thủy tinh với gỗ hay ván ép.

Kích thước của bàn làm việc cũng là yếu tố rất quan trọng. Một chiếc bàn làm việc lớn chính là tượng trưng cho quyền lực của bạn trong công việc. Tuy nhiên, ngồi ở một chiếc bàn quá lớn sẽ khiến cho bạn không thể với tới các vật phẩm đặt ở xa, khi đó quyền lực của bạn sẽ bị sút giảm.

Một số yếu tố để xác định bàn làm việc có phù hợp với vóc dáng của bạn hay không gồm: Khi đứng bạn có thể chống hai tay lên mặt bàn, khi ngồi trên ghế bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn, mặt bàn đủ rộng để có thể đặt 1 tờ báo…

Thường kích thước của một bàn làm việc chuẩn khoảnng 1,2 m x 0,7 m. Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thường là 1,8 m x 0,76 m. Hình dạng của bàn làm việc cần phải phù hợp với công việc đặc thù của bạn.

Thường thì người ta chọn bàn hình chữ nhật vì hình chữ nhật tạo ra năng lượng thổ, hỗ trợ rất nhiều trong công việc trí óc. Tuy nhiên, hai bàn hình chữ nhật ghép lại với nhau sẽ tạo một năng lượng thổ rất mạnh. Bàn làm việc chữ L chân sắt tphcm giúp người ta cảm thấy an toàn hơn so với bàn hình chữ nhật.

Ngoài ra, khi chọn ghế ngồi bạn cũng nên chú ý loại ghế có lưng ghế thích hợp. Người Trung Hoa rất quan trọng đến những yếu tố hỗ trợ từ phía sau, vì thế lưng ghế phải là điểm tưa vững chắc cho bạn.  Ghế văn phòng lưng cao hòa phát vừa đủ để hỗ trợ phần lưng trên cũng như phần lưng dưới của bạn

2. Cần chọn không gian làm việc thoải mái, tốt nhất cho bạn để đảm bảo hiệu quả công việc

 

Khi chọn chỗ ngồi trong văn phòng, bạn nên chọn cho mình một vị trí ngồi tốt nhất. Vị trí đó phải hội đủ 4 yếu tố sau đây:

– Từ vị trí của bạn ngồi có thể quan sát cửa ra vào của văn phòng. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn bởi nhìn thấy mọi người ra vào văn phòng, giúp bạn khả năng phản ứng kịp thời.

Bàn làm việc văn phòng hiện đại  không nên kê gần sát cửa ra vào vì năng lượng ở cửa ra vào không ổn định và rất dễ thay đổi.

– Nên chọn vị trí ngồi có bức tường kiên cố phía sau. Những trung tâm năng lượng ở lưng di chuyển trường năng lượng xuyên suốt cơ thể bạn. Bức tường kiên cố phía sau giúp bảo vệ những trung tâm này và làm cho năng lượng lưu thông một cách nhẹ nhàng khắp cơ thể bạn.

– Cuối cùng nếu có thể được, nên chọn phòng làm việc có bức tường bên phải hay bên trái bạn. Với một bức tường bên cạnh, bạn chỉ cần quan sát mọi họat động xung quanh trong phạm vi 90 độ thay vì 180 độ!.

3. Hướng ngồi tốt cũng là yếu tố quan trọng

 

Trong thuật phong thủy. Bạn nên kê bàn làm việc sao cho bạn sẽ ngồi đối diện với đồng nghiệp/đối tác khi họ bước vào phòng làm việc của bạn.

Điều này sẽ giúp làm tăng thêm uy thế cũng như sự tự tin của bạn. Nếu không gian văn phòng không cho phép, bạn hãy ngồi hướng ra cửa hay gắn gương lồi vào màn hình máy tính để có thể quan sát mọi việc phía sau lưng.

5. Cảnh vật bố trí trong phòng làm việc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc

 

Ngoài ra, khung cảnh xung quanh cũng ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc cũng như cảm hứng của bạn.

Về điểm này, bạn cần tránh các yếu tố sau:

 

– Thứ nhất, sự hiện diện của một bức tường trống trước mặt. Bức tường trống tượng trưng cho một tầm nhìn hạn hẹp, thiếu hiểu biết và cơ hội bị hạn chế.Bạn có thể trang trí bức tường đó bằng một bức tranh hay đặt cây xanh trong phòng làm việc .

– Thứ hai là tránh những “mũi tên độc”, đây là thuật ngữ dùng để chỉ những góc cạnh bén nhọn (góc tường, góc tủ) có thể tạo ra một luồng năng lượng đối nghịch gây ảnh hưởng xấu đến bạn.

Nếu vị trí của bạn đặt ngay trước nguồn phát năng lượng đối nghịch này sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Bạn có thể hóa giải mũi tên độc đó bằng cách sơn hai bên của góc cạnh bén nhọn đó cùng một màu hay đặt một chậu cây, một vật dụng có tác dụng hoà tan năng lượng đối nghịch đó.

Để lựa chọn bàn làm việc văn phòng cao cấp  phù hợp với phong thủy của văn phòng thì các bạn hãy nên lựa chọn chiếc bàn văn phòng của Nội thất Hòa Phát tphcm , với những ưu điểm vượt trội với các dòng nội thất khác và chất lượng đã được người tiêu dùng tin tưởng . Tới đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn cho mình những bộ bàn văn phòng phù hợp với phong thủy.

Một số bàn làm việc của nội thất Hòa Phát đang được ưa chuộng nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau để có thể có được tốt nhất cho không gian làm việc.

1.[Bàn Giám Đốc Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp Hòa Phát] DT1890H24

[Lựa Chọn Bàn Làm Việc Nội Thất Văn Phòng] 99+ Mẫu Bàn Nội Thất Huy Phát Đẹp
bàn giám đốc cao cấp

Kích thước Bàn giám đốc gỗ công nghiệp Hòa Phát DT1890H24: 1800 x 900 x 760

Đặt tính chung bàn giám đốc gỗ công nghiệp DT1890H24 :

Bàn Giám Đốc Gỗ Công Nghiệp đẹp Cao Cấp Hiện Đại Hòa Phát DT1890H24 HCM
Bàn Giám Đốc Gỗ Công Nghiệp đẹp Cao Cấp Hiện Đại Hòa Phát DT1890H24 HCM

– Bộ  mẫu bàn làm việc giám đốc Hòa Phát 2018 được sơn PU DT1890H24 được thiết kế với mặt lượn cong, trên mặt có tấm PVC trang trí. Chân ghép hộp liền, yếm sử dụng các thanh mạ trang trí. sử dụng hộc Tủ phụ di động đồng bộ

– Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp qua xử lý bằng sơn PU

Sản phẩm tương tự:

 

– Bàn làm việc văn phòng Hòa Phát DT1680H24 có kích thước : 1600 x 800 x 760

Bàn giám đốc hòa phát  DT2010H24 có kích thước: 2000 x 1000 x 760mm

– Là sản phẩm dành cho cấp lãnh đạo, Bàn DT1680H24, DT1890H24 và Bàn DT2010H24 nên kết hợp với các loại ghế giám đốc Hòa Phát  khi sử dụng sẽ đem lại nét sang trọng cho nội thất phòng giám đốc cũng như thể hiện đẳng cấp người lãnh đạo.

– Sản phẩm Bộ bàn giám đốc sơn PU DT1680H24, DT1890H24 và DT2010H24 được phân phối và bảo hành chính thức tại Công ty Nội Thất Huy Phát – Nhà cung cấp Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát hàng đầu tại TPHCM

Phương thức giao hàng

Bàn Giám Đốc Gỗ Công Nghiệp đẹp Hiện Đại Cao Cấp Hòa Phát DT1890H24 HCM
Bàn Giám Đốc Gỗ Công Nghiệp đẹp Hiện Đại Cao Cấp Hòa Phát DT1890H24 HCM

 Đối với sản phẩm Bộ bàn giám đốc sơn PU DT1680H24, DT1890H24 và DT2010H24

– Mua lẻ : Giao hàng trong phạm vi ≤ 10km địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

– Đơn hàng dự án, mua sỉ phân phối: Sẽ có thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Thời gian bảo hành

 

Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Nội Thất Huy Phát sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Nhà sản xuất : Nội Thất Hòa Phát

Xem chi tiết sản phẩm tại : https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ban-giam-doc-cao-cap-go-cong-nghiep-hoa-phat-dt1890h24/

2.[Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Hòa Phát HR1600C2] BH 1 Năm

Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Chân Sắt Hòa Phát HR1600C2-Y1-A
Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Chân Sắt Hòa Phát HR1600C2-Y1-A

Chi tiết Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Hòa Phát HR1600C2

 

– HR1600C2 là sản phẩm bàn làm việc trưởng phòng hòa phát chân sắt mang thương hiệu Royal do Công ty Nội Thất Hòa Phát sản xuất. Bàn HR1600C2 được thiết kế dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho lãnh đạo từ cấp trưởng phòng trở lên

– Là bàn làm việc có kích thước 1m6, HR1600C2 được thiết kế tương tự sản phẩm bàn HR1600C1 về kích thước

– Bàn làm việc trưởng phòng Hòa Phát HR1600C2  sử dụng mặt bàn gỗ Melamine với vân sần có độ dày 25mm

– Chân bàn được thiết kế với chân thép hộp vuông sơn ánh bạc nhìn khỏe khoắn-hiện đại, phần chân được liên kết với mặt bàn nhờ trụ inox.

– Phần yếm bàn sử dụng yếm gỗ có độ dày 18mm, được đóng nẹp nhôm trang trí thẩm mỹ

Bàn trưởng phòng giá rẻ chăn sắt HR1600C2 được thiết kế thêm bàn phụ với hộc có ngăn kéo chứa tài liệu ( Vui lòng xem kích thước bàn phụ bên dưới)

 

Kích thước Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Hòa Phát HR1600C2

Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát HR1600C2
Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát HR1600C2

HR1600C2 có kích thước : 1600 (W) x 1750 (D) x 750 (H), trong đó :

– Phần bàn phụ : 1000 (W) x 500 (D) x 750 (H)

– W: Độ dài của bàn

– D: Chiều rộng của bàn

– H: Chiều cao của bàn tính từ sàn nhà lên đến mặt bàn

– Đơn vị đo kích thước được tính bằng mm ( milimet).

– Y1: Mã yếm bàn bằng sắt

Sản phẩm phụ cho Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Hòa Phát HR1600C2

 

– Tài liệu hướng dẫn lắp ráp

– Phiếu bảo hành sản phẩm.

– Khay Bàn phím và kệ CPU ( Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách để chọn mua thêm các sản phẩm phụ)

– Ngoài kiểu dáng bàn sử dụng yếm gỗ có thể thay thế bằng yếm sắt Y1 ( HR1600C2-Y1 )

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ban-lam-viec-truong-phong-hoa-phat-hr1600c2/

3.[Bàn Máy Vi Tính Nhỏ Gọn Hòa Phát Đẹp Hiện Đại] HR1200LCD HCM

HR1200LCD-300x300
Bàn Máy Vi Tính Nhỏ Gọn Hòa Phát Đẹp Hiện Đại HR1200LCD

Chi tiết Bàn Máy Vi Tính Nhỏ Gọn Hòa Phát Đẹp Hiện Đại HR1200LCD

 

– Bàn làm việc Hòa Phát HR1200LCD là sản phẩm bàn vi tính Hòa Phát mang thương hiệu Royal do Công ty Nội Thất Hòa Phát sản xuất.

– Được thiết kế tương tự với các kiểu bàn làm việc có chiều dài 1m2 Royal

– Bàn vi tính HR1200LCD sử dụng mặt bàn gỗ Melamine với vân sần có độ dày 25mm.

– Chân bàn có độ dày 18mm, được phối cùng màu với mặt bàn tạo màu sắc thống nhất cho toàn bộ bàn, ngoài ra phần chân còn sử dụng nẹp nhôm đề trang trí.

– Mặt và chân bàn được liên kết chặt bởi ke tóp mạ.

– Mặt bàn phay thủng có ke đỡ kính, bàn được thiết kế để treo các loại màn hình LCD phía dưới.

– Bàn đi cùng hộc liền 1 ngăn kéo 1 cánh mở.

 Kích thước Bàn Máy Vi Tính Nhỏ Gọn Hòa Phát Đẹp Hiện Đại HR1200LCD

 

HR1200LCD có kích thước : 1200 (W) x 700 (D) x 750 (H), trong đó :

– W: Độ dài của bàn

– D: Chiều rộng của bàn

– H: Chiều cao của bàn tính từ sàn nhà lên đến mặt bàn

– Đơn vị đo kích thước được tính bằng mm ( milimet).

Sản phẩm phụ cho bàn làm việc HR1200LCD

 

– Nắp điện thoại Ø60 nhũ bạc,tay nắm, ray bi 3 tầng, giá treo màn hình LCD

– Tài liệu hướng dẫn lắp ráp bàn

– Phiếu bảo hành sản phẩm

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ban-may-vi-tinh-hoa-phat-hr1200lcd/

4.[Bàn Văn Phòng Làm Việc Hòa Phát Newtrend NTL14] Chữ L Chân Sắt

NTL14-kieu-moi-A
Bàn làm việc cao cấp newtrend NTL16

Chi tiết Bàn Văn Phòng Làm Việc Hòa Phát Newtrend NTL14

 

Bàn làm việc chữ L chân sắt Hòa Phát Newtrend NTL14  là sản phẩm bàn làm việc văn phòng Hòa Phát loại mới của Nội Thất Hòa Phát mang thương hiệu Newtrend được thiết kế với kiểu dáng bàn lượn chữ L. Bên cạnh đó NTL14 có cùng kiểu dáng với bàn newtrend 1412K về kích thước.

– NTL14 với mặt gỗ Laminate có tính năng chống trầy xước và thấm nước. Phần chân bàn và yếm sử dụng gỗ chất liệu Melamine đặc

– NTL14 thích hợp với việc sử dụng kết hợp với hộc di dộng.

– Mục đích của dòng NTL14 được thiết kế làm bàn trưởng phòng hoặc bàn giám đốc, ngoài ra NTL14 sang trọng và nổi bật khi kết hợp với các loại ghế xoay văn phòng hay ghế lưới

 Kích thước Bàn Văn Phòng Làm Việc Hòa Phát Newtrend NTL14

Toàn bộ bàn nhân viên văn phòng hòa phát NTL14 có kích thước : 1400 (W)  x 1200 (D)  x 750 (H)

– W: Độ dài của bàn

– D: Chiều rộng của bàn

– H: Chiều cao của bàn tính từ sàn nhà lên đến mặt bàn

– Đơn vị đo kích thước được tính bằng mm ( milimet).

 Sản phẩm phụ cho Bàn Văn Phòng Làm Việc Hòa Phát Newtrend NTL14

 

– Tài liệu hướng dẫn lắp ráp

– Phiếu bảo hành sản phẩm.

– Có thể sử dụng hộc di động ( Tùy theo nhu cầu của quý khách để chọn mua hộc tài liệu thích hợp)

Xem chi tiết sản phẩm tại : https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ban-van-phong-lam-viec-chu-l-hoa-phat-newtrend-ntl14/

5.[Mẫu Bàn Họp Văn Phòng Đẹp Cao Cấp Hòa Phát] SVH4016

ban-hop-quay-hoa-phat-SVH4016__19116_std
Bàn họp hòa phát SVH4016

Kiểu Dáng

 

Bàn họp văn phòng Hòa Phát  giá rẻ hcm SVH4016 quây có rỗng giữa.

– Sử dụng đợt để tài liệu tiện dụng.

– Bàn họp thường sử dụng kết hợp với ghế chân quỳ, ghế xoay hòa phát…

– Sản phẩm Bàn làm việc văn phòng Hòa Phát bàn họp SVH4016 sử dụng trong phòng họp, phòng hội thảo. Phù hợp với không gian nội thất văn phòng hiện đại cao cấp.

Kích Thước: W4000 x D1600 x H750 mm

Chất liệu: Gỗ Melamine cao cấp

Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Nhà Sản Xuất: Nội thất hòa phát

Bộ sản phẩm chính hãng gồm:

 

– Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

– Phiếu bảo hành

Xem chi tiết sản phẩm: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/mau-ban-hop-van-phong-dep-hoa-phat-svh4016/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 09 Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận

📞 Điện thoại: 08.2.2422799 – 08.3.6002207

✉ Email: huyphatco@gmail.com

🌍 Website: noithathuyphat.com.vnMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/lua-chon-ban-lam-viec-cho-noi-van-phong-99-mau-huy-phat-truong-tran/?published=t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *