LƯU Ý CHO BẠN KHI MUA GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ HCM

LƯU Ý CHO BẠN KHI MUA GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ HCM

LƯU Ý CHO BẠN KHI MUA GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ HCM

 

LƯU Ý CHO BẠN KHI MUA GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ HCM
LƯU Ý CHO BẠN KHI MUA GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ HCM

 

Những sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới và độ hao mòn chưa nhiều thường được nhiều văn phòng lựa chọn. Nếu bạn cũng đang có ý định mua bàn ghế văn phòng thanh lý HCM thì đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

 

Bàn ghế nội thất văn phòng là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu trong các văn phòng công ty. Không chỉ có công năng chính làm nơi sinh hoạt, làm việc của đội ngủ nhân viên, Những bộ bàn ghế văn phòng còn là điểm nhấn của căn phòng, tao nên vẻ tổng quan thanh lịch, gọn gàng và chuyên nghiệp trong công việc.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH CHỌN BỘ BÀN GHẾ GỖ NHỎ GỌN CHO PHÒNG KHÁCH 

 

Chúng ta cùng đến với một số lưu ý sau khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

 

1. Chọn bàn ghế phù hợp với văn phòng

 

LƯU Ý CHO BẠN KHI MUA GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ HCM
Chọn bàn ghế phù hợp với văn phòng

 

Bạn biết không văn phòng bạn có diện tích nhỏ thì bạn không thể chọn một bộ bàn ghế gần quá bán diện tích hay ngược lại một văn phòng rộng không thể chọn một bộ bàn ghế nhỏ chỉ vừa đặt ở một góc.

 

Chọn không đúng kích thước cũng như loại bàn ghế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của văn phòng thậm chí là năng suất làm việc bởi chẳng ai có hứng thú làm việc ở một văn phòng không lịch sự, kém thu hút.

 

Khi chọn bàn ghế văn phòng cũ hcm thanh lý, bạn cũng nên xem xét với các đồ vật khác trong phòng làm việc để cân bằng, hài hòa từ màu sắc, kích thước, tạo nên một tổng thể hài hòa cho văn phòng làm việc của bạn. Đặc biệt, văn phòng làm việc là bộ mặt của doanh nghiệp nên cũng quan tâm đến chất lượng sản phẩm cho cân xứng với văn phòng của bạn.

 

Đến các chợ thanh lý đồ cũ ở TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn các sản phẩm với giá rẻ hơn giá mua mới rất nhiều. Tuy là sản phẩm cũ nhưng các sản phẩm này hầu hết đã qua chọn lọc nên chất lượng vẫn còn khá tốt. Bạn nên cân nhắc so sánh giá sản phẩm mới và sản phẩm thanh lý để chọn. Tùy vào chất lượng sản phẩm để định giá mua thích hợp.

 

Bạn quan tâm >>> CÁC MẪU BÀN VI TÍNH ĐƠN GIẢN ĐƯỢC YÊU THÍCH

 

2. Chế độ bảo hành sản phẩm

 

LƯU Ý CHO BẠN KHI MUA GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ HCM
Chế độ bảo hành sản phẩm

 

Chế độ bảo hành là điều mà bạn cũng cần quan tâm. Tuy là những sản phẩm đã cũ nhưng được bảo hành là quyền lợi của người mua, sẽ cần thiết sử dụng trong trường hợp đồ bạn mua bị hỏng hay gặp trục trặc.

 

Ngoài ra, có những sản phẩm vẫn mới được bán thanh lý nên bạn không nên xem nhẹ vấn đề bảo hành sản phẩm. Các sản phẩm mới thường được bảo hành 6-12 tháng tùy đơn vị thì những sản phẩm thanh lý ít nhất phải được bảo hành từ 1-3 tháng.

 

Bạn quan tâm >>> GHẾ VĂN PHÒNG CŨ HCM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA

 

3. Chọn đơn vị uy tín để mua bàn ghế văn phòng thanh lý tại TP Hồ Chí Minh

 

LƯU Ý CHO BẠN KHI MUA GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ HCM
Chọn đơn vị uy tín để mua bàn ghế văn phòng thanh lý tại TP Hồ Chí Minh

 

Sau khi đã xác định được sản phẩm sẽ phù hợp với văn phòng của bạn về hình dáng, kích thước, màu sắc, chất lượng, bạn hãy đi tìm một đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Trước khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý, bạn nên tìm hiểu nhiều đơn vị khác nhau.

 

Các đơn vị hiện nay cung cấp sản phẩm khá đa dạng với nhiều mặt hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ phong phú, giá thành và chất lượng của mỗi đơn vị cũng có sự khác nhau. Vì thế, có tìm hiểu trước, đưa ra sự so sánh giá sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

 

Tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ thanh lý, có chế độ bảo hành, vận chuyển và chăm sóc khách hàng tốt để đặt mua sản phẩm cho văn phòng.

 

Đồ bàn ghế văn phòng thanh lý nếu biết sắp xếp, lựa chọn sẽ đem lại sự thu hút, sang trọng không kém gì các sản phẩm mới. Hãy chú ý chọn lựa và cân nhắc kỹ để chọn được sản phẩm chất lượng với giá phù hợp. Chúc bạn sẽ mua được một sản phẩm ưng ý với những lưu ý trên.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH CHỌN MUA GHẾ XOAY THANH LÝ HCM ĐÚNG NHẤT

 

Link: http://bit.ly/2KKVMtC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com