Lý Do Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Bàn Làm Việc Hòa Phát

Lý Do Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Bàn Làm Việc Hòa Phát

Bàn làm việc được xem là một trong những sản phẩm nội thất rất quan trọng tại văn phòng, là nơi làm việc của nhân viên, lãnh đạo cao cấp. Công việc có suôn sẻ, hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất nhiều về bàn ghế làm việc. Trong đó phụ thuộc vào chất liệu, mẫu mã của nó.

Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn bàn làm việc Hòa Phát cho văn phòng làm việc của mình.

5 lý do nên chọn bàn làm việc Hòa Phát 

1. Tiết kiệm không gian

Lý Do Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Bàn Làm Việc Hòa Phát

Bố trí bàn làm việc kiểu truyền thống là một người một bàn riêng biệt, cách đó tốn khá nhiều diện tích văn phòng. Trong khi đó các mẫu bàn làm việc Hòa Phát được ghép nối lại đều giữ lại các bộ phận của một chiếc bàn làm việc thông thường như kệ đựng CPU, ngăn đựng bàn phím…phục vụ cho quá trình sử dụng máy tính.

Đồng thời cách bố trí này còn giúp tạo ra những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách… Ngoài ra, chúng ta sẽ thuận tiện hơn trong việc đi dây mạng cho từng cụm, tránh những trường hợp dây điện chằng chịt khắp văn phòng, cản trở đi lại hay gây nguy hiểm cho người sử dụng.

2. Tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp, đồng bộ

Lý Do Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Bàn Làm Việc Hòa Phát

Mỗi sản phẩm được thiết kế các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất.  Hệ thống vách ngăn văn phòng cũng được lựa chọn sao cho hòa hợp với bàn làm việc, điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.

Rõ ràng với sản phẩm thương hiệu Hòa Phát bạn sẽ không phải nghĩ cách bài trí sao cho bàn ghế, vách ngăn văn phòng… phù hợp với nhau và với phong cách chung.

3. Tạo được không gian riêng tư cho mỗi người

Lý Do Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Bàn Làm Việc Hòa Phát

Với nhân viên văn phòng, góc làm việc là nơi họ dành tới 8 tiếng mỗi ngày hoặc hơn thế. Do đó tính riêng tư nhưng nằm trong tổng thể chung là rất cần thiết, nó tạo cho nhân viên văn phòng cảm giác tập trung để đạt hiệu quả công việc cao hơn, đồng thời giúp phòng tránh bệnh tật nếu xét trên khía cạnh khoa học.

Vách ngăn văn phòng lửng đã đáp ứng được vai trò này. Vách ngăn được sử dụng bàn làm việc Hòa Phát thường là kính, nỉ, khung nhôm… có tính thẩm mỹ cao và bền đẹp. 

4. Tạo sự gắn kết trong công việc

Lý Do Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Bàn Làm Việc Hòa Phát

Bàn làm việc Hòa Phát thường được tạo nên từ việc ghép 2 – 4 hoặc 6 – 8 bàn làm việc với nhau thành một khối, tương ứng lại với nhau thành một nhóm, giúp họ hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn. Đặc biệt sẽ rất phù hợp nếu chúng ta sử dụng các module lớn hơn bao gồm 6 – 8 bàn để phục vụ riêng cho mỗi phòng ban nằm trong một không gian tổng thể của công ty.

5. Đa dạng, giá phải chăng

Trên thị trường nội thất hiện nay, bàn làm việc được coi là sản phẩm thế mạnh của thương hiệu nội thất Hòa Phát. Dòng sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Các loại bàn Hòa Phát Royal, Newtrend… là loại kết cấu module được ưa chuộng nhiều hơn cả.

Có thể thấy, không phải ngẫu nhiên cách bố trí phòng làm việc theo kiểu tiết kiệm không gian lại ngày càng được ưa chuộng trong các văn phòng hiện đại như thế.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu cách sắp xếp kiểu module vách ngăn – bàn làm việc này cũng đòi hỏi một không gian văn phòng đủ rộng để thiết lập khu vực làm việc chung cho nhân viên. 

➡ Xem ngay bàn văn phòng Hòa Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com