MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP TẠI NHÀ ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà

MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP TẠI NHÀ ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP TẠI NHÀ ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT HIỆN NAY
Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Khác với bàn làm việc văn phòng, những mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà được chú trọng thiết kế hướng đến sự đơn giản, gọn nhẹ và đẹp mắt. Một chiếc bàn làm việc đơn giản sẽ phù hợp với gia đình hơn là những mẫu bàn làm việc cầu kỳ phức tạp giống như tại nơi  làm việc nhiều áp lực căng thẳng. Cùng tìm hiểu mẫu bàn làm việc được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay nhé!

Xu hướng mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà hiện nay

Dễ hiểu một điều rằng, không ai muốn mang công việc về nhà sau cả một ngày dài căng thẳng với một đống hỗn độn tại cơ quan, văn phòng. Bắt buộc phải mang công việc về nhà là điều không hiếm gặp ở cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy nên, mỗi gia đình đều có những góc làm việc riêng dành cho chủ nhà. Và chúng ta cần có góc làm việc thật thoải mái để hiệu quả công việc tốt hơn.

Để giải tỏa bớt tâm lý mệt mỏi căng thẳng vì công việc, các hãng nội thất nổi tiếng đã cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm bàn làm việc tại nhà đẹp mắt. Các mẫu thiết kế độc đáo mang phong cách trẻ trung, hiện điện và có tính thẩm mỹ cao. Chỉ cần nhìn thôi cũng muốn ngồi vào làm việc. Tạo không gian thoải mái và có ý tưởng hơn khi làm việc, chất lượng công việc tốt hơn.

MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP TẠI NHÀ ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT HIỆN NAY
Bàn làm việc tại nhà được thiết kế đơn giản

Những mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà luôn hướng đến phong cách tối giản, lược bỏ những chi tiết không cần thiết tạo một không gian làm việc khác hoàn toàn so với tại văn phòng. Phong cách tối giản giúp góc làm việc sáng sủa. Người ngồi làm việc sẽ không có cảm giác bị gò bó, mệt mỏi và căng thẳng bởi có quá nhiều việc cần giải quyết.  Đây chính là tác dụng lớn của một món nội thất tưởng như bình thường này đối với tinh thần của người làm việc. Đáp ứng nhu cầu và mục đích đa dạng của người tiêu dùng hiện nay.

Những mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà được nhiều người tìm kiếm 

Bàn làm việc tại nhà được thiết kế mang phong cách chung là hướng tới sự đơn giản, tạo không gian thoáng, giúp tiết kiệm diện tích ngôi nhà. Ưu điểm chung là gọn nhẹ, dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Hơn nữa lại có tính thẩm mỹ cao, giống như một vật trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn. Ngày càng đa dạng tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và góp phần giúp chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Có thể kể đến một số thiết kế như:

Mẫu bàn truyền thống với mặt bàn hình chữ nhật và chân sắt chắc chắn. Mẫu bàn truyền thống chưa bao giờ lỗi mốt trên thị trường nội thất. Phong cách truyền thống luôn đem lại cho người ta cảm nhận sự đơn giản, thư thái. Giúp người ngồi làm việc có không gian thoải mái, tinh thần làm việc tập trung ngay cả ở nhà. Hiệu quả công việc mang lại tốt hơn.

 

Mẫu bàn làm việc tại nhà kèm theo giá sách: Trong phong cách tối giản của dòng sản phẩm bàn làm việc gia đình thì đây là sản phẩm có thiết kế cầu kỳ hơn cả. tuy nhiên vẫn mang hơi hướng tối giản, giản lược bớt nhiều chi tiết. Các ngăn, kệ giúp người làm việc thuận tiện hơn khi công việc cần thêm nhiều vật dụng khác ngoài máy tính. Thật thuận tiện và tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà của bạn nhưng không kém phần tinh tế.

MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP TẠI NHÀ ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT HIỆN NAY
Mẫu bàn làm việc tại nhà kèm theo giá sách

 

Bàn làm việc phong cách độc đáo: Mẫu sản phẩm này rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi phong cách trẻ trung, hiện đại và độc đáo. Có thể đơn giản chỉ gồm mặt bàn kết nối với chân bàn cộng với phần gấp khúc vừa là chân bàn còn lại vừa là nơi đặt thêm các đồ dùng cần thiết cho công việc của người ngồi.

 

Bàn làm việc phong cách độc đáo

Mẫu bàn làm việc treo tường: Đây là mẫu bàn mang phong cách tối giản nhất. Sản phẩm chỉ gồm một mặt bàn được gắn trên tường, có thể gập lại khi cần thiết để lấy diện tích không gian. Mẫu bàn này rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, giúp tiết kiệm tối đa không gian mà gia chủ vẫn có góc làm việc riêng khi cần thiết. Rất thuận lợi cho công việc mà lại tiết kiệm được khoảng không gian cần thiết.

 

MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP TẠI NHÀ ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT HIỆN NAY
Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà treo tường

Trên đây chính là những mẫu thiết kế cơ bản của dòng sản phẩm bàn làm việc đẹp tại nhà. Cùng với sự thay đổi không ngừng của cuộc sống, các mẫu bàn làm việc cũng được sáng tạo thiết kế đáp ứng nhu cầu chuẩn con người và phù hợp với tiêu chí của từng khách hàng. Đáp ứng sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Xem thêm

4 MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP CHO GÓC LÀM VIỆC TẠI NHÀ 2018

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ BÀN LÀM VIỆC ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG 2018

 10+ Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NỘI THẤT CỦA GIA ĐÌNH ĐỘC ĐÁO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ RỜI MẮT

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

? Địa chỉ: 09 Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận
? Điện thoại: 08.2.2422799 – 08.3.6002207
✉ Email: huyphatco@gmail.com
? Website: noithathuyphat.com.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/mau-ban-lam-viec-dep-tai-nha-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-loan-ph%E1%BA%A1m/?published=t

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com