Những Lời Khuyên Về Phong Thủy Phòng Ngủ Mà Bạn Cần Biết

Những Lời Khuyên Về Phong Thủy Phòng Ngủ Mà Bạn Cần Biết

Phong thủy phòng ngủ là một vấn đề bạn cần quan tâm và chú ý. Bởi phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau những lo toan của cuộc sống.Dưới đây là những lời khuyên sẽ giúp bạn sắp đặt, bố trí trong phòng ngủ tốt nhất để góp phần giúp cuộc sống của bạn được thư giãn tốt hơn.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua giường sắt xếp giá rẻ nhưng vượt trội về chất lượng

Lý do nên chọn tủ hộc kéo gỗ đựng quần áo cho không gian phòng ngủ

Nơi chỉ để ngủ 

Quả thực rất nhiều người trong chúng ta thường dùng phòng ngủ cho rất nhiều hoạt động khác nhau như xem tivi, gọi điện thoại, học tập. Hay dùng để làm việc, ăn uống, thậm chí là cả tập thể dục.

Những Lời Khuyên Về Phong Thủy Phòng Ngủ Mà Bạn Cần Biết

Nếu như căn hộ của bạn diện tích hơi hạn chế thì tốt nhất bạn nên làm các hoạt động này trong phòng khách. Còn phòng ngủ chỉ nên dành để nghỉ ngơi và thư giãn. Và dùng phòng ngủ cho những giây phút riêng tư của lứa đôi.

Dọn dẹp ngăn nắp nhất có thể

Phòng ngủ với chức năng đầu tiên là để ngủ và nghỉ ngơi. Do đó, bạn cần có một không gian yên tĩnh, tránh những âm thanh, xung động mang tính chất kích thích hay quá mạnh. Có thể bạn không tin nhưng giấc ngủ và ngay cả mối quan hệ lứa đôi cũng chịu ảnh hưởng lớn từ môi trường không gian này. Màu sắc trong phòng ngủ cần nhẹ nhàng và không nên đưa cây xanh vào trong phòng.

Những Lời Khuyên Về Phong Thủy Phòng Ngủ Mà Bạn Cần Biết
Dọn dẹp mang lại vận khí tốt cho phòng ngủ

Và bạn cũng cần chú ý tránh đưa vào phòng các trang thiết bị phát ra điện từ trường. Màu sắc khuyên dùng trong phòng ngủ là các màu sáng và nhẹ. Ví dụ như là xanh da trời, xanh lá cây nhẹ, vàng rơm, trắng đục, màu đào…Bởi đây sẽ giúp cho phong thủy phòng ngủ được tốt hơn.

Đặt đúng vị trí – Phong thủy phòng ngủ

Để ngủ ngon và nhanh chóng hồi phục lại sức khoẻ, phòng ngủ cần ở xa vị trí cửa ra vào của ngôi nhà. Bởi có như vậy, về mặt tâm lý, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn.

Những Lời Khuyên Về Phong Thủy Phòng Ngủ Mà Bạn Cần Biết
Phòng ngủ nên đặt đúng vị trí

Cũng như vậy, bạn nên để giường ở xa cửa vào. Với mục đích là làm sao để khi nằm trên giường bạn có thể nhìn ra được phía cửa.

Lựa chọn giường ngủ hợp mệnh

Theo luật phong thủy, không nên chọn một cái giường quá cao hay quá thấp, quá nhỏ hay quá lớn. Lý tưởng nhất là giường làm bằng gỗ tự nhiên và cần tránh giường bằng kim loại. Bởi vì giường kim loại sẽ mang quá nhiều tính âm.

Những Lời Khuyên Về Phong Thủy Phòng Ngủ Mà Bạn Cần Biết
Lựa chọn giường ngủ hợp phong thủy

Giường nên có thành đầu giường chắc chắn, nếu không bạn có thể kê tựa vào thành tường. Bạn cũng tránh thiết kế các ngăn kéo dưới gầm giường. Bởi theo phong thủy đó cũng là nguyên nhân gây ra sự lộn xộn trong tâm trí chủ nhân.

Cửa ra vào hợp phong thủy phòng ngủ

Cũng giống như những căn phòng khác, lối đi vào của phòng ngủ cũng đóng một vai trò quan trọng. Bởi vì nó cho bạn cảm nhận đầu tiên khi bạn bước vào căn phòng. Lối vào cần phải sáng sủa và rộng rãi, cửa mở rộng. Và không nên có các vật dụng vứt lung tung phía trước.

Những Lời Khuyên Về Phong Thủy Phòng Ngủ Mà Bạn Cần Biết
Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Bạn nên dọn luôn cả những thứ thường được treo phía sau cánh cửa. Bởi theo luật phong thủy nó ngăn nguồn năng lượng đi vào phía trong phòng. Ánh sáng trong phòng ngủ cũng cần được quan tâm sao cho luôn sống động và sáng sủa.

Chú ý đến vị trí đặt đồ 

Theo luật phong thuỷ, vị trí góc trong cùng bên phải so với cửa ra vào là vị trí của các cặp uyên ương. Vị trí này ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ giữa bạn và người thương.

Những Lời Khuyên Về Phong Thủy Phòng Ngủ Mà Bạn Cần Biết
Bố trí nội thất trong phòng ngủ hợp phong thủy

Bạn nên đặt ở đó những vật dụng có tác dụng tạo kích thích cảm giác yêu đương. Ví dụ như là một lọ hoa hay bức tranh thiên nhiên chan hoà ánh nắng. Tuyệt đối tránh những thứ vứt lung tung như quần áo ngủ, các vật dụng của người yêu cũ…

Trên đây là những lời khuyên của Nội Thất Huy Phát muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này có thể phần nào giúp bạn có một căn phòng ngủ ưng ý và phù hợp phong thủy.

TOP từ khóa được tìm kiếm

– phong thủy phòng ngủ mệnh thổ

– nên để gì trong phòng ngủ

– cách sắp xếp phòng ngủ

– cách bố trí phòng ngủ

 – điều kiêng kỵ trong phòng ngủ

– phong thủy phòng bếp

– phong thủy nhà

– phong thủy nhà bếp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com