NHỮNG NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA ĐÌNH GỖ ĐẸP CẦN PHẢI BIẾT

nội thất gia đình gỗ đẹp

NHỮNG NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA ĐÌNH GỖ ĐẸP CẦN PHẢI BIẾT

NHỮNG NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA ĐÌNH GỖ ĐẸP CẦN PHẢI BIẾT
Những nguyên tắc trang trí nội thất gia đình gỗ đẹp cần phải biết

Để có nội thất nhà đẹp, không nhất thiết bạn phải sử dụng toàn đồ gỗ nội thất cao cấp. Có điều kiện để trang trí nội thất gia đình bằng đồ gỗ cao cấp là lý tưởng, nhưng bên cạnh đó, nếu bạn biết cách và tuân thủ những nguyên tắc trang trí và thiết kế nội thất gia đình gỗ đẹp thì sẽ giúp cộng hưởng giá trị thẩm mỹ mà không phải tốn kém quá nhiều tiền cho việc mua sắm đồ gỗ nội thất cao cấp.

1.Đồ gỗ nội thất phòng khách

Yêu cầu về nội thất gỗ phòng khách khá khắt khe. Đồ gỗ nội thất phòng khách vừa phải là những đồ gỗ đẹp, đồng bộ với nhau và phải hài hòa với không gian phòng khách về màu sắc, phong cách và kiểu dáng. Ví dụ, bạn không thể trang trí “sập gụ, tủ chè” cho một phòng khách hiện đại có phong cách thiết kế vật liệu toàn đá, kính…

NHỮNG NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA ĐÌNH GỖ ĐẸP CẦN PHẢI BIẾT
Đồ gỗ nội thất phòng khách vừa phải là những nội thất gia đình gỗ đẹp

Đồ gỗ nội thất phòng khách thường là bộ bàn ghế sa lông gỗ, tủ rượu góc phòng khách hoặc kệ tivi kết hợp với tủ rượu (tìm hiểu thêm về các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên). Cơ bản chỉ cần thế thôi, tuy nhiên, nếu muốn bạn có thể thêm vài loại đồ gỗ nữa như ghế giường (kiểu vừa để ngồi, vừa để nằm), kệ treo tường trang trí, tủ để giày dép bằn gỗ  hay tủ thờ. Sa lông gỗ phòng khách chiếm vị trí trung tâm, dùng để tiếp khách và thuận tiện để xem tivi; Tủ thờ gỗ căm xe  ở vị trí trang trọng nhưng đừng để tủ thờ lấn át không khí tự nhiên, gần gũi của phòng khách vì tính trang nghiêm. Tủ đựng giày dép bằn gỗ để gần cửa ra vào, thuận tiện việc sử dụng.

 

2. Đồ nội thất phòng ngủ

Để có phòng ngủ đẹp, đồ nội thất phòng ngủ ưu tiên vấn đề tiện nghi, vì thế, ngoài một giường gỗ đẹp, cần có cặp tủ đầu giường đẹp, bộ bàn ghế trang điểm gỗ, kệ tivi, tủ gỗ đựng quần áo và một ghế băng gỗ

Nếu phòng ngủ nhỏ, nội thất phòng ngủ nhỏ bố trí 1 tủ đầu giường, một bàn trang điểm nhỏ, đơn giản, kệ tivi nhỏ gọn (hoặc có thể treo tivi lên tường), tủ gỗ nhỏ đựng đồ  và quần áo, bàn xếp, ghế xếp gỗ… nhằm tiết kiệm không gian.

NHỮNG NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA ĐÌNH GỖ ĐẸP CẦN PHẢI BIẾT
nội thất phòng ngủ giá rẻ, miễn là phải ưu tiên vấn đề tiện nghi

Bố trí ghế gỗ trong phòng ngủ rất quan trọng, nó giúp bạn tránh việc làm gì cũng ngồi trên giường. Bàn trang điểm cũng giúp bạn có thể ngồi làm việc hay đọc sách, ngoài chức năng làm đẹp. Tương tự như vậy, bàn xếp giúp bạn ngôi làm việc hay ủi đồ… dùng xong xếp gọn lại. Sau cùng, tủ đầu giường vô cùng tiện lợi khi bạn dùng để những vật dụng thân thuộc như điện thoại di động, đồng hồ, kính, remote tivi, sách. Bạ cũng có thể trang trí đèn đọc sách, đèn ngủ hoặc các món đồ ư thích khác trên tủ đầu giường.

Và, vì phòng ngủ là nơi chỉ có các thành viên trong gia đình ra vào nên nếu không có điều kiện, bạn cũng chỉ cần sử dụng nội thất phòng ngủ giá rẻ, miễn là phải ưu tiên vấn đề tiện nghi như đã đề cập ở trên.

3. Nội thất gỗ bếp và phòng ăn

Bếp và phòng ăn là không gian sinh hoạt rất quan trọng và thường xuyên trong gia đình. Là nơi các nội tướng “hành nghề” và là nơi sum họp cả nhà nên có yêu cầu đặc biệt. Bếp và phòng ăn có thể chung nhau hoặc phải gần nhau. Đồ gỗ nội thất trong bếp chủ yếu là tủ bếp, có thể thêm một bàn gỗ xếp và vài cái ghế xếp gỗ dùng để chế biến thực phẩm hoặc bày biện đồ ăn, dụng cụ ăn trước khi chuyển vào bàn ăn. Cơ bản chỉ cần vậy thôi, không nên rườm rà thêm nữa.

NHỮNG NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA ĐÌNH GỖ ĐẸP CẦN PHẢI BIẾT

Trong phòng ăn, ghế và bàn ăn gỗ là không thể thiếu, ngoài ra có thể trang trí thêm tủ rượu và một tủ gỗ nhỏ đựng khăn ăn, tăm và một số món đồ lặt vặt khác. Trọng tâm là bàn ăn gỗ, nó phải phù hợp với số lượng thành viên gia đình, không được rộng quá làm loãng không khí, khó trò chuyện khi ăn, khó sắp xếp thức ăn. bàn ăn gỗ cũng không được chật quá, sẽ làm ngột ngạt, không thoải mái trong khi ăn uống. Ghế gỗ ngồi ăn cũng phải vừa vặn, êm ái, tạo cảm giác thích ngồi.

Nếu tuân thủ các nguyên tắc trang trí đồ gỗ nội thất gia đình nói trên, bạn sẽ không tốn nhiều tiền cho đồ gỗ nội thất mà vẫn có được sự tiện gnhi và sang trọng cho căn nhà.

Xem thêm

NỘI THẤT GIA ĐÌNH VIỆT| PHONG THỦY BAN CÔNG CÓ QUAN TRỌNG?

10 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TRẺ EM

GỖ SỒI TRẮNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH BẰNG GỖ 2018

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

? Địa chỉ: 09 Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận
? Điện thoại: 08.2.2422799 – 08.3.6002207
✉ Email: huyphatco@gmail.com
? Website: noithathuyphat.com.vn

Tumblr: https://loanpham39.tumblr.com/post/177994456169/nhung-nguyen-tac-trang-tri-noi-that-gia-dinh-go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com