0902 440 166

NỘI THẤT VĂN PHÒNG TP.HCM | CHẤT LƯỢNG UY TÍN 2018

NỘI THẤT VĂN PHÒNG TP.HCM | CHẤT LƯỢNG UY TÍN 2018

NỘI THẤT VĂN PHÒNG TP.HCM | CHẤT LƯỢNG UY TÍN 2018

NỘI THẤT VĂN PHÒNG TP.HCM | CHẤT LƯỢNG UY TÍN 2018
NỘI THẤT VĂN PHÒNG TP.HCM | CHẤT LƯỢNG UY TÍN 2018

Tiếp bước thành công đầy rực rỡ của những dòng sản phẩm văn phòng đã từng đưa ra thị trường trước đây, Nội Thất Hòa Phát với tâm thế luôn hướng đến phong cách sang trọng và hiện đại nhất đã mang đến thị trường dòng sản phẩm nội thất văn phòng TP.HCM hoàn toàn mới.

Lựa chọn ghế giám đốc hiệu quả

Với các nhà lãnh đạo, họ thường làm việc trong một công việc đòi hỏi thời gian dài ngồi trên ghế? Tư thế này sẽ dồn áp lực lên phần cấu trúc của cột sống lâu dài sẽ không tốt và dẫn đến nhiều bệnh liên quan. Nếu vậy, bạn nên cần một chiếc ghế giám đốc không chỉ thoải mái, sang trọng mà còn hỗ trợ tốt cho cơ thể. Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm những sản phẩm tốt nhất dựa trên các tính năng bạn cần.

Điều chỉnh

NỘI THẤT VĂN PHÒNG TP.HCM | CHẤT LƯỢNG UY TÍN 2018
Lựa chọn ghế giám đốc hiệu quả

Khi bạn đang ngồi trên ghế, bàn chân của bạn cần để có thể tiếp cận với sàn. Nên điều chỉnh độ cao ghế sao cho phù hợp với bạn, cho phép chân bạn đặt lên trên mặt sàn với đùi song song sàn nhà và tay ngang mặt bàn làm việc. Còn chiều rộng và sâu của ghế phải hợp lí và có khả năng điều chỉnh được độ nghiêng ra trước và sau. Một chiếc ghế có thể điều chỉnh không chỉ cho phép bạn có được vị trí thoải mái nhất khi làm việc, mà còn tăng hiệu quả công việc.

Hỗ trợ cho thắt lưng

Ghế giám đốc với hỗ trợ thắt lưng có thể giúp bảo vệ lưng của bạn và ngăn ngừa thương tích. Khi bạn ngồi làm việc mà thắt lưng không có sự hỗ trợ thí sẽ có xu hướng phần lưng bị thõng xuống làm căng cấu trúc xương gây ảnh hưởng lâu dài về sau. Vì vậy, bạn nên chọn một sản phẩm hổ trợ và điều chỉnh lưng với đầu của bạn.Việc điều chỉnh này cho phép bạn để bắt trước các đường cong tự nhiên của cột sống và hỗ trợ nó.

Phần đệm

NỘI THẤT VĂN PHÒNG TP.HCM | CHẤT LƯỢNG UY TÍN 2018
Hỗ trợ cho thắt lưng

Không có gì tệ hơn khi bạn ngồi lâu trên một mặt phẳng cứng, nó sẽ làm đau nhứt và khó chịu. Hãy tìm một chiếc ghế có đệm ở ghế và lưng, điều này sẽ giúp đảm bảo bạn vẫn cảm thấy thoải mái ngay cả khi ngồi trong thời gian dài làm việc.

Tay vịn

Ghế có tay vịn sẽ giúp ngăn ngừa chấn thương cổ tay. Một trong những nguyên nhân hàng đầu của chấn thương hội chứng ống cổ tay, thường được gây ra bởi sự liên kết không đúng các khuỷu tay và cổ tay. Vì vậy, một cái ghế giám đốc có  tay vịn sẽ giúp hỗ trợ các khu vực dễ bị tổn thương.

Phần xoay

NỘI THẤT VĂN PHÒNG TP.HCM | CHẤT LƯỢNG UY TÍN 2018
Phần xoay

Ghế có thể dễ dàng xoay ở các vị trí khác nhau sau cho người dùng có thể với lấy đồ đạc ở nơi khác trên bàn làm việc mà không gây ra căng cơ.

Việc lựa chọn sản phẩm có tích hợp các chức năng trên sẽ giúp ngăn ngừa lưng, cổ và đau vai. Ngoài ra, một chiếc ghế giám đốc còn phải sang trọng, bền và đẹp để khẳng định được địa vị của người sử dụng.Hãy Sử dụng thông tin từ bài viết này để tìm sản phẩm hỗ trợ cho công việc và cơ thể bạn một cách tốt nhất.

Cách chọn mua ghế phòng họp

Phòng họp trong các công ty, văn phòng là không thể thiếu. Nó sẽ được dùng cho mục đích họp nội bộ, tổng kết công việc, triển khai các kế hoạch… Và nhiều đơn vị lấy nó là phòng tiếp khách, phái đoàn. Vì vậy, phòng họpcần được trang trí một cách phù hợp với nội thất bên trong để phục vụ các công việc trên.

Thường thì trong bàn ghế phòng họp thường chiếm hết vị trí không gian nên ta phải nắm rõ được diện tích và không gian trong phòng để chọn được mẫu có kích thước lớn hay nhỏ sao cho phù hợp nhất.

Do các ghế trong phòng hợp thường cố định ít di chuyển vì vậy bạn nên tìm những mẫu ghế phòng họp vững chãi và chắc chắn. Thường thì các doanh nghiệp thường chọn mẫu ghế chân quỳ cho thiết kế phòng họp của mình vì nó ít chiếm diện tích của phòng tạo cho ta có cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn.

Cách chọn mua ghế phòng họp - 2

Ghế chân quỳ là ghế có mặt nệm đè lên khung thép, có tay vịn kết hợp hình oval

Một chiếc ghế phù hợp sẽ cho ta cảm giác thoải mái và khỏe khoắn trong thời gian dài ngồi trên nó. Bạn cần phải lựa chọn Ghế phòng họp có chiều cao phù hợp với bàn làm việc, độ cong của các chi tiết ghế phải đảm bảo cho cột sống được thẳng và dễ chịu. Tốt nhất nên chọn loại ghế có đệm để hổ trợ tối đa cho ta cảm giác thư giản khi ngồi lên.

Ghế cần phải có sự kết hợp hài hòa với không gian và bàn làm việc tron phòng. Chất liệu và kiểu dáng của chiếc ghế là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn sản phẩm.

Cách chọn mua ghế phòng họp - 1

Các loại ghế với mẫu mã và máu sắc đa dạng

Màu sắc cũng là yếu tố để bạn quan tâm khi mua ghế. Nó phải có màu khớp với bàn và không gian nội thất bên trong để tạo sựu hài hòa. Xét về mặt phong thủy, màu sắc phù hợp với tuổi cũng mang lại thành công và may mắn cho bạn. Ngoài ra, bạn nên tham khảo cách sắp xếp văn phòng theo phong thủy để sắp xếp vị trí bàn ghế trong phòng họp của mình hợp phong thủy hơn.

Xem thêm: 

  1. [Bàn ghế gỗ phòng khách Nhỏ] 99+ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản
  2. [Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại] TOP mẫu bàn ghế phòng khách HOT nhất hiện nay  
  3. TOP 10 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách bình dân giá dưới 5 triệu, 10 triệu

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

NỘI THẤT VĂN PHÒNG TP.HCM | CHẤT LƯỢNG UY TÍN 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *