Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát

Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát

Trong xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường đến chóng mặt như hiện nay, các doanh nghiệp cạnh tranh nhau gay gắt, bởi thế bạn cần phải chứng minh được năng lực cạnh tranh và gia tăng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế, có rất ít doanh nghiệp làm được điều này bởi họ không nắm bắt được nhiều kiến thức trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng đồng thời chọn sai phong cách thiết kế. Nắm bắt được những yêu cầu này, Nội thất Huy Phát xin được chia sẻ tới bạn đọc 5 mẫu nội thất văn phòng cao cấp Hòa Phát đẹp và cuốn hút nhất mọi thời đại. Đây chắc hẳn là những ý tưởng thiết kế văn phòng mới lạ nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Cùng tìm hiểu với chúng tôi bên dưới nhé!

Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát Đẹp:

Mẫu 1 văn phòng có cây xanh

  • Cây xanh sẽ giúp không gian làm việc thêm thoáng đãng, trong lành hơn. Đồng thời màu xanh của cây cối sẽ khiến không gian trở lên sinh động hơn, linh hoạt hơn.

Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát

Cây xanh giúp không gian thoáng đãng hơn

Mẫu 2: thiết kế văn phòng có tổ chức khoa học

  • Phong cách thiết kế văn phòng theo hướng hiện đại nhờ vào cách bố trí, sắp xếp khoa học đang rất được lòng khách hàng hiện nay. Trong phong cách này, người ta sẽ sử dụng rất nhiều các vật dụng cất giữ mọi nơi một cách thông minh nhằm giúp không gian được gọn gàng, có tổ chức.

Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát

Không gian gọn gàng cũng tạo cảm giác chuyên nghiệp

 

Mẫu 3: thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang cực kỳ phổ biến hiện nay bởi nó có thể phù hợp với mọi không gian. Lối kiến trúc này thực sự phù hợp với các công ty trẻ, năng động, hướng tới một không gian thoáng đáng, mở, yêu mến các vật dụng nội thất đơn giản.

Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát

Phong cách hiện đại phổ biến nhất hiện nay

Mẫu 4: thiết kế văn phòng theo phong cách nội thất cổ điển

  • Phong cách này chỉ thực sự phù hợp với những căn chung cư có diện tích lớn, đủ không gian để trang trí những vật dụng nội thất cầu kỳ. Khi thiết kế phong cách này, kiến trúc sư sẽ sử dụng các gam màu trầm, ấm như nâu, vàng nâu, vàng đất… và nội thất chủ yếu sử dụng gỗ cao cấp, da…

Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát

Phong cách này chỉ dành cho không gian lớn

Mẫu 5: Phong cách tân cổ điển

  • Thiết kế nội thất văn phòng các căn hộ chung cư theo lối tân cổ điển chính là sự kết hợp giữa hiện đại xen lẫn cổ điển, không dùng vật dụng quá xa hoa, cầu kỳ. Bố cục không gian cũng khá đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, không gian trang nhã, tinh tế.
  • Đồng thời, các bạn cũng cần tạo hoa văn bằng những đường nét chạm trổ trên trần nhà, tường nhà và đặc biệt nên sử dụng đèn chùm.

Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát

Đèn chùm tạo cảm giác ấm áp

Tuỳ thuộc vào đặc thù ngành nghề cũng như mong muốn của doanh nghiệp bạn về một không gian làm việc lí tưởng trong tương lai để có thể lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng thích hợp nhất. Và nếu như bạn còn băn khoăn chưa tìm được phương án thích hợp thì hãy liên hệ với Nội thất Huy Phát để nhận được sự trợ giúp tư vấn thiết kế văn phòng tận tình và hỗ trợ về mặt ý tưởng tối ưu nhất.

HN

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát Địa chỉ: 14 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q.Tân Bình
  • Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát Điện thoại: 08.2.2422799 – 08.3.6002207
  • Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát Email: huyphatco@gmail.com
  • Tham Khảo 5 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát Website: noithathuyphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com