Cách chọn mua ghế xoay thanh lý HCM đúng nhất

Cách chọn mua ghế xoay thanh lý HCM đúng nhất

Đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu việc chọn mua ghế xoay thanh lý HCM hay những nội thất thanh lý văn phòng sẽ là một giải pháp giúp tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ. Nhưng để mua được sản phẩm thanh lý chất lượng  thì bạn cần lưu ý đến những điểm sau.

Những điểu lưu ý khi mua ghễ xoay văn phòng thanh lý 

1. Độ cao lưng ghế hợp với vóc dáng

 

Cách chọn mua ghế xoay thanh lý HCM đúng nhất
Độ cao lưng ghế hợp với vóc dáng

 

Bạn biết đấy đối với những nhân viên văn phòng phải làm việc nhiều giờ liền thì bộ phận lưng và tay vịn của ghế trở nên rất quan trọng. Dù là mua ghế xoay văn phòng thanh lý thì bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm có độ cao lưng ghế cao vừa phải để phù hợp với thể chất của người ngồi. Tránh chọn những chiếc ghế xoay văn phòng lưng quá thấp bởi gây ra cảm giác không thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy. Tuy nhiên dòng ghế lưng thấp, dáng nhỏ gọn vẫn được lựa chọn phổ biến bởi ưu điểm đỡ tốn không gian làm việc của chúng mà giá cả thì cũng phải chăng hơn.

 

Bên cạnh đó bạn cũng phải quan tâm đến chiều cao, đặc biệt là chiều cao phần lưng. Nếu bạn cao, chiếc ghế văn phòng của bạn cũng phải đủ cao để bạn không bị mỏi khi ngồi lâu. Còn nếu bạn có chiều cao bình thường mà chọn một chiếc ghế quá cao cũng sẽ khiến bạn không thoải mái khi làm việc. Thêm nữa trong trường hợp này, chiều cao của bạn dường như bị lọt thỏm so với chiều cao ghế sẽ tạo cảm giác cho người khác thấy bạn bị khiêm tốn thêm về chiều cao.

2. Kiểm tra chất liệu ghế khi chọn mua

 

Cách chọn mua ghế xoay thanh lý HCM đúng nhất
Kiểm tra chất liệu ghế khi chọn mua

 

Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Hiện nay, đa phần các ghế xoay văn phòng thanh lý được làm từ mút cho phần trong của đệm và tựa ghế. Còn phần bọc ngoài đệm và tựa của ghế xoay văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau. Loại được sử dụng nhiều nhất ở ghế xoay văn phòng là vải nỉ , vì đây cũng là loại chất liệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất vì giá thành phải chăng, màu sắc và mẫu mã đa dạng.

 

Khi chọn mua ghế xoay văn phòng thanh lý, bạn hãy thử ngồi lên trong một khoản thời gian, sau đó rời khỏi chiếc ghế. Khi ấy ghế sẽ bị trũng xuống và khi ghế trở lại như vị trí ban đầu thì hãy để ý xem khoảng vải này sẽ bị có bị chùng hay không? Nếu không thì ghế vẫn còn độ đàn hồi tốt.

3. Kiểm tra cần hơi của ghế

 

Cách chọn mua ghế xoay thanh lý HCM đúng nhất
Kiểm tra cần hơi của ghế

 

Chúng ta hãy kiểm tra xem cần hơi của ghế có thể điều chỉnh lên xuống được hay không. Nếu như không thể điều chỉnh độ cao hoặc xoay ghế có nghĩa pitton đã bị hỏng. Ben ghế có cấu tạo dạng trục thủy lực có tác dụng nâng ghế lên cao trong quá trình sử dụng, Phía ngoài ống hình trụ đó là hệ thống khóa (mở khóa bằng cái tay gạt nhỏ). Nếu cần hơi không thể điều chỉnh được nữa thì đây là sản phẩm đã hỏng và bạn không nên mua.

4. Kiểm tra bánh xe xem có bị kẹt không

 

Cách chọn mua ghế xoay thanh lý HCM đúng nhất
Kiểm tra bánh xe xem có bị kẹt không

 

Ưu điểm vượt trội của những chiếc ghế xoay là nó có hệ thống bánh xe có thể di chuyển dễ dàng. Khi bạn không thể di chuyển được ghế có nghĩa là bánh xe đã bị vỡ hoặc bị kẹt. Nếu bánh xe bị kẹt rất đơn giản bạn chỉ cần điều chỉnh trục bánh xe và nhỏ một ít dầu bôi trơn để các bánh xe có thể di chuyển một cách dễ dàng. Còn nếu không thì nên tìm một sản phẩm ghế xoay văn phòng thanh lý khác.

5. Ghế có bị kêu không?

 

Cách chọn mua ghế xoay thanh lý HCM đúng nhất
Ghế có bị kêu không?

 

Giống như những món đồ nội thất khác, sau một thời gian sử dụng những chiếc ốc vít sẽ bị bung hoặc lỏng. Để kiểm tra bạn nên ngồi lên nó và thử quay mình nếu như có tiếng kêu thì hãy đổi sang chiếc ghế khác chắc chắn hơn.

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ bán ghễ xoay cũ, bạn có thể đến với chúng tôi để tham khảo những sản phẩm ghế xoay văn phòng thanh lý của chúng tôi. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com