Cách Chọn Thiết Bị Văn Phòng Hòa Phát Chuẩn Tâm Lý Nhân Viên

Cách Chọn Thiết Bị Văn Phòng Hòa Phát Chuẩn Tâm Lý Nhân Viên

Cách chọn thiết bị văn phòng hòa phát như thế nào để bộc lộ hết khả năng của nhân viên? Như chúng ta đã biết từ trước đến giờ không gian văn phòng nói chung hay nội thất văn phòng nói riêng luôn được chú tâm đầu tư mua sắm, nhưng đại đa phần chúng ta đều chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nhưng bạn sẽ bất ngờ nếu biết rằng tầm ảnh hưởng của nó đến tâm lý làm việc, sự sáng tạo cũng như năng xuất làm việc của nhân viên.

Cách Chọn Thiết Bị Văn Phòng Hòa Phát Chuẩn Tâm Lý Nhân Viên

Cách chọn thiết bị văn phòng Hòa Phát

1. Bàn và Ghế

Thứ nghĩ ngay đến đầu tiên trong nội thất văn phòng đó chính là chiếc bàn làm việc, vì gần như hầu hết thời gian làm việc của nhân viên sẽ là ngồi tại bàn làm việc nên nó trở thành yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc thiết kế nội thất văn phòng.

Bằng cách lắp đặt đồ nội thất tiện nghi hữu dụng sẽ đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên làm tăng sự tập trung vào các công việc họ đang thực hiện và sẽ không phải lo lắng về việc bàn ghế làm việc không thoải mái.

Cách Chọn Thiết Bị Văn Phòng Hòa Phát Chuẩn Tâm Lý Nhân Viên
Bàn làm việc kiểu mẫu mới đến từ “Hòa Phát”

Và chiếc ghế chính là yếu tố quan trọng thứ hai trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Thử tưởng tượng một nhân viên ngồi làm việc cả ngày với một chiếc lưng nhức mỏi vì một chiếc ghế có tựa lưng không đúng cách, không thể điều chỉnh độ cao, đệm mút không êm, chất lượng kém hay đơn giải là ngồi làm việc cả ngày với một chiếc ghế không thoải mái thì chất lượng công việc sẽ bị ảnh hưởng ra sao?

Họ sẽ luôn uể oải mệt mỏi và sẽ có hàng tá lý do để rời khỏi vị trí làm việc của mình. Chưa kể đến các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Một chiếc ghế văn phòng thoải mái không chỉ tốt cho thể chất nhân viên mà còn rất tốt cho tinh thần của họ.

Cách Chọn Thiết Bị Văn Phòng Hòa Phát Chuẩn Tâm Lý Nhân Viên
Một mẫu ghế văn phòng mới

2. Màu sắc và ánh sáng

Theo các chuyên gia tâm lý, màu sắc và tâm lý có mối quan hệ vô cùng mật thiết. Căn cứ vào đó, muốn tạo ra môi trường làm việc hiệu quả thì phải biết cách thiết kế, trang trí màu sắc cho phù hợp. Đảm bảo ánh sáng và màu sắc xung quanh văn phòng của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để có thể cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên.

Cách Chọn Thiết Bị Văn Phòng Hòa Phát Chuẩn Tâm Lý Nhân Viên

Ánh sáng màu xanh lá đã được chứng minh có khả năng nâng cao năng suất của những người đang làm việc trong các dự án đòi hỏi những ý tưởng mới được tạo ra, màu đỏ giúp tăng hiệu suất và năng suất khi mọi người đang làm việc trên các dự án mà cần tập trung và chú ý đến từng chi tiết.

Nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp, lời khuyên là không sử dụng quá ba mầu cho nội thất văn phòng, vì khi đó sẽ có cảm giác rất rối mắt. Còn nếu bạn nhờ đến các chuyên gia, các nhà thiết kế thì yên tâm, mầu sắc không thành vấn đề quá lo lắng.

Cách Chọn Thiết Bị Văn Phòng Hòa Phát Chuẩn Tâm Lý Nhân Viên

3. Hình dáng và kết cấu

Trong thiết kế nội thất văn phòng và chọn mua lắp đặt nội thất văn phòng các bạn cũng nên chú ý đến hình dáng và kết cấu của các sản phẩm để có thể bố trí một cách phù hợp vào không gian văn phòng của mình. Các đồ nội thất với cạnh tròn, khi liên kết với nhau được chứng minh là có thể giúp đỡ tạo ra cảm xúc tích cực, sự sáng tạo và năng suất. Việc sắp xếp những đồ nội thất cạnh tròn đem lại cảm giác dễ chịu và hấp dẫn hơn.

Không chỉ vậy, các nghiên cứu còn chỉ ra rằng làm việc với nội thất văn phòng tròn kích hoạt hoạt động não nhiều hơn so với các văn phòng sử dụng chủ yếu nội thất văn phòng cạnh thẳng. Cuối cùng, nếu bạn muốn khuyến khích tinh thần đồng đội, nó có thể khuyến khích sự gấn kết cao hơn trong một  tập thể. Vì vậy, việc chọn nội thất là một yếu tố quan trọng khi tổ chức các cuộc họp, và tham gia vào các nhiệm vụ đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa các thành viên trong nhóm.

Cách Chọn Thiết Bị Văn Phòng Hòa Phát Chuẩn Tâm Lý Nhân Viên
Nội thất tăng cường khả năng hoạt động nhóm.

4. Cây xanh

Không gian làm việc, văn phòng hiện đại đang là xu thế được ưa chuộng trên thế giới, trong đó việc thiết kế cây xanh trong văn phòng ngày càng được để ý và chú trọng hơn. Cây xanh văn phòng , cây xanh để bàn luôn là một giải pháp nhằm tăng cường sinh khí cho không gian làm việc của bạn.

Cây cỏ tươi tốt, biểu hiện cho sinh khí dồi dào tạo sự thoải mái kích thích nguồn năng lượng mạnh mẽ cho toàn bộ nhân viên. Và đừng xem nhẹ những mầu xanh xinh xắn đó, chúng tuy là điểm nhấn nhưng sẽ tạo nên một vẻ đẹp tươi mát cho văn phòng làm việc của bạn đấy.

5. Giá thành và Chất lượng

Cách Chọn Thiết Bị Văn Phòng Hòa Phát Chuẩn Tâm Lý Nhân Viên

Vấn đề giá thành và chất lượng luôn là hai vấn đề được khách hàng chú ý tới nhiều nhất khi mua sản phẩm. Bài toán giá thành và chất lượng luôn luôn có một sự đối nghịch nhất định khiến cho khách hàng đôi khi phải phân vân đau đầu chọn lựa. Và nhất là việc bạn setup không gian nội thất cho văn phòng mình, chúng ta điều biết việc hạ thấp chi phí cho việc mua sắm trang thiết bị, hay bạn sẽ bỏ tiền ra mua sắm những sản phẩm văn phòng cũ hoặc giá thành rẻ một cách bất thường thì chất lượng chắc chắn sẽ không thể như mong muốn.

Chưa kể khi lắp đặt mua sắm các sản phẩm kém chất lượng cái các bạn tưởng chừng mình đã tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, nhưng liệu các bạn có tính toán đến khâu bảo dưỡng hay nặng hơn là mua sắm các thiết bị khác để thay thế khi những sản phẩm đó hỏng. Vậy nên các bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước những quyết định đầu tư của mình.

Trên đây là những tác động của Nội thất văn phòng đến tâm lý làm việc của nhân viên. Đến với nội thất Huy Phát bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những không gian nội thất mới nhất, hiện đại nhất, siêu tiện ích đem tới cho người dùng một không gian làm việc thoải mái, lý thú.

Bàn văn phòng Hòa Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com