Đèn cầu thang tự động bật tắt thông minh

Đèn cầu thang tự động bật tắt thông minh
Đèn cầu thang tự động bật tắt thông minh
Đèn cầu thang tự động bật tắt thông minh

Đèn cầu thang tự động bật tắt thông minh. Khu vực cầu thang luôn là nơi lưu thông, di chuyển nhiều nhất khi đi lại trong nhà, và cũng là nơi ít được quan tâm, bố trí thiết kế ánh sáng, trang trí so với các khu vực khác như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…

Chính vì thế việc kết hợp ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, chiếu sáng nhẹ nhàng vào ban đêm.

Sau đây là trang trí cầu thang bằng một hiệu ứng ánh sáng dưới từng bước chân sẽ khiến việc di chuyển qua cầu thang không còn nhàm chán và khó khăn nữa.

Bạn đã bao giờ phải mò mẫm công tắc đèn cầu thang trong bóng đêm và mong muốn có một giải pháp giúp bật đèn mỗi khi bạn đi tới, tắt đèn khi bạn đi qua?

“Hệ thống điều khiển hiệu ứng chiếu sáng đèn cầu thang. Với sự kết hợp thông minh giữa công nghệ cảm biến mới nhất, mạch điện tử, và công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led tiết kiệm điện, tất cả tạo nên một sản phẩm thông minh, khi bạn đặt chân bước lên bậc cầu thang, từng bậc một sẽ sáng lướt dần lên theo bước chân của bạn và khi bạn đã đi hết cầu thang, các bậc cầu thang sẽ tắt dần đi lần lượt từng bậc

Hệ thống hoạt động với mọi tình huống có thể xảy ra

  • Nếu có người đi từ 2 đầu cầu thang cùng một lúc
  • Thật đơn giản, Đèn từ 2 đầu cầu thang, các bậc sẽ sáng dần lên theo chân của mỗi người cùng lúc và sẽ tắt dần theo hướng của người cuối cùng đi ra khỏi cầu thang.
  • Nếu một người vào trước, một người vào sau, hệ thống sẽ tắt dần theo hướng di chuyển của người vào sau, đảm bảo không bị tắt khi người chưa ra khỏi cầu thang.
  • Khi ánh sáng tự nhiên đủ độ sáng giúp việc di chuyển dễ dàng, cảm biến thông minh sẽ tự động đo độ sáng và chưa kích hoạt bộ điều khiển. Khi trời tối, hoặc khi ánh sáng tự nhiên không đủ (do trời giông bão, âm u) hệ thống tự động kích hoạt chế độ hoạt động để chiếu sáng cầu thang, giúp việc di chuyển dễ dàng và hoàn toàn tiết kiệm.

Thiết kế nội thất phòng khách có cảm biến chuyển động cầu thang:

:

Đèn cầu thang tự động bật tắt thông minh
Cảm biến chuyển động âm tường cầu thang

Đèn cầu thang tự động bật tắt thông minh
Vị trí cảm biến đặt ở cầu thang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919.095.579

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com