ĐIỂM DANH PHONG CÁCH TRONG NỘI THẤT GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI 2018

nội thất gia đình hiện đại

ĐIỂM DANH PHONG CÁCH TRONG NỘI THẤT GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI 2018

ĐIỂM DANH PHONG CÁCH TRONG NỘI THẤT GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI 2018
Điểm danh phong cách trong nội thất gia đình hiện đại 2018

Hiện nay, văn hóa phương Tây du nhập vào Việt Nam ở khá nhiều phương diện, trong đó có trang trí nội, ngoại thất. Không gian nhà ở phong cách Tây được khá nhiều người Việt đón nhận và tạo nên làn sóng xu hướng nội thất gia đình hiện đại, đơn giản, tinh tế đang phổ biến.

Những không gian nhà ở, biệt thự có kiến trúc khá độc đáo thường mang lại cảm hứng vô tận cho trang trí nội thất, những không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ có tính liên kết mạnh mẽ, không chỉ nằm trong giới hạn của nó mà mang lại sự ấn tượng cho toàn bộ ngôi nhà.

Đặc điểm màu sắc mang phong cách hiện đại trong nội thất

Đồ dùng gia đình theo phong cách hiện đại trong nội thất hầu hết lấy màu sắc trung tính làm màu sắc chủ đạo, và các màu như màu xám, trắng đen… là những màu sắc thường được dùng nhiều nhất của phong cách này.

ĐIỂM DANH PHONG CÁCH TRONG NỘI THẤT GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI 2018
màu sắc mang phong cách hiện đại trong nội thất gia đình hiện đại

Có rất nhiều cách lựa chọn màu sắc theo phong cách này mà nếu áp dụng, hiệu quả của nó chắc chắn vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những lựa chọn ấy có thể là hệ màu mạnh với sắc đỏ làm trung tâm, hệ màu cổ điển với màu phấn trang nhã hay hệ màu mềm mại cùng sắc hồng dịu,hệ màu tươi sáng cùng màu vàng, da cam làm chủ đạo.

Dù có lựa chọn hệ màu nào đi chăng nữa, bạn cần chú ý điều quan trọng là phải đảm bảo sự thống nhất, hài hòa, chú trọng cảm giác chỉnh thể cũng như lựa chọn màu sắc theo đặc thù từng không gian.

ĐIỂM DANH PHONG CÁCH TRONG NỘI THẤT GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI 2018
chú trọng cảm giác chỉnh thể cũng như lựa chọn màu sắc theo đặc thù từng không gian.

Lựa chọn đồ dùng mang phong cách hiện đại trong nội thất

Với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại trong nội thất, việc lựa chọn đồ dùng gia đình chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Phần lớn đồ dùng gia đình còn sử dụng vật liệu mới như kính thép hóa, inox làm vật liệu phụ. Trang trí theo thủ pháp này có thể mang đến cho gia chủ cảm giác tiên phong, không bị gò bó.

ĐIỂM DANH PHONG CÁCH TRONG NỘI THẤT GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI 2018
Lựa chọn đồ dùng mang phong cách trong nội thất gia đình hiện đại

Nếu bản thân bạn là người có tính cách thiên về trầm tính nhưng nội tâm lại ẩn chứa tình cảm mãnh liệt, lúc này bạn nên chọn bộ đồ dùng gia đình hiện đại trung tính, đồng thời có thể chọn mua một, hai đồ dùng đơn lẻ có màu sắc khác với màu chủ đạo đem đến cảm giác đẹp về mặt thị giác và phá vỡ sự trầm lặng.

Đồ dùng gia đình mang phong cách hiện đại trong nội thất thường nhấn mạnh tính chức năng của thiết kế, coi trọng tính khoa học và tính tiện lợi khi sử dụng. Đặc điểm của nó là đẹp, thực dụng và đầy nội hàm nên khi lựa chọn đồ dùng gia đình cần phải bỏ ra nhiều công sức hơn.

ĐIỂM DANH PHONG CÁCH TRONG NỘI THẤT GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI 2018
khi lựa chọn đồ dùng gia đình cần phải bỏ ra nhiều công sức

Không chỉ chú trọng tính thực dụng mà còn thể hiện sự tinh tế và diện mạo của đời sống xã hội là những gì mà phong cách hiện đại trong nội thất có thể mang đến cho bạn.

Xem thêm

[ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ] NHỮNG XU HƯỚNG MỚI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

[NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CÓ CẦU THANG] TUYỆT ĐẸP CHO NHÀ Ở BẠN ĐỪNG NÊN BỎ LỠ 

CÁC PHONG CÁCH NỘI THẤT GIA ĐÌNH CAO CẤP HIỆN ĐẠI 2018

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

? Địa chỉ: 09 Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận
? Điện thoại: 08.2.2422799 – 08.3.6002207
✉ Email: huyphatco@gmail.com
? Website: noithathuyphat.com.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/edim-danh-phong-cach-trong-noi-gia-dinh-hien-dai-2018-loan-ph%E1%BA%A1m/?published=t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com