Khi Mua Bàn Làm Việc Văn Phòng Cần Lưu Ý Những Gì?

Khi Mua Bàn Làm Việc Văn Phòng Cần Lưu Ý Những Gì?

Khi chọn mua bàn làm việc văn phòng vô cùng quan trọng cho mỗi doanh nghiệp. Khi chọn mua những sản phẩm nội thất không đúng nhu cầu sẽ làm ảnh hưởng lớn về hiệu quả công việc, chi phí cho doanh nghiệp.  

Vì thế khi lựa chọn bàn văn phòng cho nhân viên phải nắm những lưu ý sau để có thể chọn đươc những sản phẩm phù hợp và tiết kiệm được chi phí doanh nghiệp, hãy cùng tìm hiểu nhé!

3 Lưu ý khi mua bàn làm việc văn phòng cần phải nắm rõ

1. Phải phù hợp mục đích, đối tượng sử dụng

Khi Mua Bàn Làm Việc Văn Phòng Cần Lưu Ý Những Gì?

Bàn làm việc cho văn phòng thông thường có rất nhiều loạ khác nhau, vì thế nên khách hàng rất khó khăn không biết chọn loại nào. Nếu không xác định được mục đích, đối tượng sử dụng thì dễ lựa chọn sai lầm.

Hiện nay các mẫu bàn làm việc thuộc nhóm sơn PU, vàng xanh, ghi chì…với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng.

2. Chọn bàn làm việc với kích thước chuẩn

Khi Mua Bàn Làm Việc Văn Phòng Cần Lưu Ý Những Gì?

Kích thước của bàn làm việc bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao, trong đó quan trọng nhất vẫn là chiều cao vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tư thế ngồi của người sử dụng. Ngồi làm việc sai tư thế liên tục trong thời gian dài gây nên các bệnh về cột sống, mắt…

Thông thường thì các sản phẩm thương hiệu Hòa Phát được thiết kế dựa trên chiều cao trung bình của người Việt Nam nên đảm bảo cho chúng ta có tư thế ngồi chuẩn nhất. Nếu như dáng vóc người ngồi quá cao hoặc quá thấp, bạn nên chọn những kiểu bàn làm việc thông minh thì sẽ rất phù hợp.

Vì vậy các doanh nghiệp hãy kiên nhẫn và nghiên cứu đối tượng sử dụng thật kĩ trước khi mua để biết chính xác màu sắc nào sẽ hợp với không gian, sẽ hài hòa với màu của những nội thất khác. Đừng quyết định dựa trên phỏng đoán chủ quan, điều đó sẽ khiến người sử dụng trở nên khó khăn và làm việc không hiệu quả.

3. Chọn mua bàn làm việc mang dấu ấn cá nhân

Khi Mua Bàn Làm Việc Văn Phòng Cần Lưu Ý Những Gì?

Thiết kế của sản phẩm cần mang đậm dấu ấn của cá nhân như vị trí của các giám đốc, chủ tịch. Vì thế khi lựa chọn ngoài những yếu tố như sự phù hợp, điều kiện tài chính thì bạn cũng nên tôn trọng sở thích, nhu cầu của mình. Bạn không nên mua sản phẩm chỉ vì người khác bảo đẹp hay thấy có quá nhiều người sử dụng mà mua.

Nội thất Huy Phát rất mong được sự hợp tác cùng các doanh nghiệp!

➡ Tham khảo các mẫu ghế làm việc văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com