0902 440 166

Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn? 

Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn? 

Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn? 

Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn? 
Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn?

Bạn đã có kinh nghiệm chọn mua bàn máy tính một cách hiệu quả chưa? Tham khảo hướng dẫn chọn kích thước bàn vi tính để chọn được những mẫu bàn máy tính đẹp.

Bàn máy tính cũng như các sản phẩm nội thất văn phòng khác đều có các kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian làm việc. Vậy bạn đã có kinh nghiệm chọn mua bàn máy tính cho không gian một cách hiệu quả chưa?Tham khảo ngay hướng dẫn lựa chọn kích thước bàn máy tính của xuanhoa.net.vn để chọn được những mẫu bàn máy tính đẹp được ưa chuộng hàng đầu.

1. Kích thước bàn máy tính đạt chuẩn

 • Các sản phẩm bàn máy tính  được thiết kế có cấu tạo giống như một chiếc bàn làm việc thông thường và có thêm một số phụ kiện đi kèm dành cho máy tính. Chính vì thế, việc lựa chọn kích thước bàn vi tính cũng tương tự như chọn kích thước của bàn làm việc vậy. Theo thông thường kích thước bàn để máy tính chuẩn tại văn phòng hoặc tại nhà là 1,82 x 0,91mx 0.75m.

Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn? 

 • Tuy nhiên trên thực tế kích thước bàn máy vi tính còn phụ thuộc vào vóc dáng của người sử dụng, quy mô cũng như tính chất công việc. Nếu không gian làm việc của bạn nhỏ hẹp có thể bố trí bàn để máy vi tính kích thước 1,4 x 0,5 x 0,75m hoặc 1,2 x 0,5 x 0,75m.
Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn? 
Bàn Máy Vi Tính Nhỏ Gọn Hòa Phát Đẹp Hiện Đại NT-BMT1200KL
 • Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành nội thất các sản phẩm được thiết kế tối ưu hơn có thể sử dụng tại các không gian hẹp và có thể tăng diện tích sử dụng khi cần thiết. Với các không gian hẹp thì việc sử dụng một chiếc bàn vi tính Huy Phát có khung sắt bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

2. Kích thước bàn máy tính phụ thuộc vào tính chất công việc

 • Dựa vào đặc tính của công việc xét làm tiêu chí lựa chọn bàn máy tính là điều hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn làm việc tại văn phòng thì chọn một chiếc bàn máy để máy tính bằng gỗ là sự lựa chọn tốt nhất, còn nếu bạn làm việc tại nhà thì hãy chọn một chiếc bàn để máy tính chân sắt, điều này còn tùy vào tính chất công việc có nhiều thay đổi. Trên thị trường hiện nay có một số mẫu bàn đặt máy tính có thể thay đổi các chiều kích thước như sau:
Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn? 
bàn vi tính văn phòng SV204HL

+ Về chiều dài của bàn máy tính: có thể thay đổi kích thước lớn từ 1,2 m đến 1,82m hoặc 2m.

+ Về chiều rộng của bàn máy tính: Có thể thay đổi kích thước từ 0,5 m đến 0.9m

+ Về chiều cao của bàn máy tính: Có thể thay đổi kích thước từ 0,72m đến 0,78m. Tùy thuộc vào chiều cao của ghế ngồi tương ứng.

3. Kích thước bàn máy tính phù hợp cơ thể người dùng

 • Thông thường các dòng bàn làm việc có chiều rộng 1m2, 1m4, 1m6… rất ít người dùng chọn kích thước lẻ, ví dụ như 1m5, 1m3. Vậy chiều cao của bàn thì sao? Rất đặc biệt là chiều cao chuẩn của bàn để máy tính giá rẻ chỉ duy nhất một thông số đó là 750mm.
Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn? 
bàn vi tính văn phòng Hòa Phát NT-BMT1200SK
 • Chúng ta không khó để bắt gặp nhiều chiếc bàn có chiều cao hơn 750mm, đây là chiều cao phi tiêu chuẩn mà người sử dụng có thể đặt tại xưởng sản xuất làm với mong muốn được thuận lợi trong làm việc mang nặng xu hướng phong thủy.
Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn? 
Phù hợp với người ngồi và không gian làm việc
 • Hơn nữa, chiều cao của bàn máy tính cần phù hợp với chiều cao cơ thể của người sử dụng, giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái nhất khi làm việc với chiếc máy tính mà không bị gò bó.
 • Trên đây là một vài thông tin tổng hợp về các thông số chiều cao hợp lý dành cho bàn vi tính. Hy vọng với những kiến thức bổ ích này, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về sản phẩm cũng như lợi ích của nó đem đến cho sức khỏe, để từ đó có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng.

4. Bàn Làm Việc Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát NT-1200C3HL 2018 

– Bàn làm việc văn phòng hòa phát chân sắt NT-1200C3HL là sản phẩm bàn làm việc văn phòng Hòa Phát chân sắt của Nội Thất Hòa Phát mang thương hiệu Newtrend

– Bàn sử dụng chân sắt kiểu mới C3, là sự kết hợp hài hòa giữa gỗ phủ laminate được bo cạnh đóng nẹp nhôm trang trí với chân sắt với đế bằng thép được dập định hình sơn tỉnh điện màu nhũ bạc

ban-nhan-vien-NT-1200C3HL
Bàn nhân viên NT-1200C3HL

– Phần mặt bàn với mặt gỗ Laminate có tính năng chống trầy xước và chống thấm nước cao.

– Được thiết kế tương tự dòng sản phẩm bàn làm việc NT-1200C3 , tuy nhiên đối với NT-1200C3HL được thêm vào 1 ngăn kéo và 1 hộc liền sử dụng cánh mở, rất tiện dụng khi lưu trữ tài liệu.

– NT-1200C3HL phù hợp để sử dụng với chức năng bàn làm việc ngoài ra nhà sản xuất còn thêm phần tùy chọn cho nhu cầu khách hàng (có thể gắn thêm kệ CPU và khay bàn phím trượt trên hệ thống ray cao cấp để sử dụng như một bàn vi tính hiện đại )

 • Kích thước Bàn Làm Việc Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát NT-1200C3HL

Toàn bộ bàn có kích thước : 1200 (W)  x 700 (D)  x 750 (H)

– W: Độ dài của bàn

– D: Chiều rộng của bàn

– H: Chiều cao của bàn tính từ sàn nhà lên đến mặt bàn

– Đơn vị đo kích thước được tính bằng mm ( milimet).

 • Sản phẩm phụ cho Bàn Làm Việc Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát NT-1200C3HL

– Tài liệu hướng dẫn lắp ráp

– Phiếu bảo hành sản phẩm.

5. Bàn làm việc chân sắt TH12

Bàn làm việc chân sắt TH12

Bàn máy tính chân sắt, mặt gỗ Lamilate.

Kích thước : W1200 x D600 x H750 mm

Bảo hành: 1 năm lỗi kĩ thuật 

 • >>> BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO VÀ MUA SẢN PHẨM : TẠI ĐÂY

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

🏚 Địa chỉ: 09 Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận
📞 Điện thoại: 08.2.2422799 – 08.3.6002207
✉ Email: huyphatco@gmail.com
🌍 Website: noithathuyphat.com.vn

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/kich-thuoc-ban-vi-tinh-nhu-the-nao-la-tieu-1ed6a6b48568

 

Kích Thước Bàn Vi Tính Như Thế Nào Là Tiêu Chuẩn? 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *