Kinh nghiệm chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Kinh nghiệm chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Kinh nghiệm chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Ngày nay, các công ty ngày càng mọc lên nhiều hơn. Việc thu hút nguồn nhân lực và đối tác ngày càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một trong những cách khiến người xin việc hoặc đối tác ấn tượng nhiều đến công ty của mình chính là văn phòng làm việc. Một văn phòng làm việc năng động, thoải mái sẽ là một trong những yếu tố thu hút họ. Tuy nhiên, việc lựa chọn các món đồ nội thất văn phòng chưa bao giờ là đơn giản. Vì thế, trong bài viết này, nội thất Huy Phát xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại TPHCM dành cho bạn nhé. 

Kinh nghiệm chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Những điều cơ bản cần biết khi lựa chọn nội thất văn phòng

 • Bạn biết không, với mỗi không gian làm việc khác nhau sẽ có những cách bày trí phòng làm việc khác nhau sao cho phù hợp hoặc ít nhất là tạo được sự thoải mái đối với nhân viên của mình.
 • Lựa chọn nội thất văn phòng đúng chuẩn sẽ khiến cho không gian văn phòng trở nên rộng rãi hơn, thoải mái hơn và tạo được nhiều hưng phấn khi làm việc, đồn thời làm tăng tính thẩm mỹ cho cả văn phòng làm việc nữa đấy. 
 • Với những không gian cố định thì việc chọn nội thất để đáp ứng cho công việc hàng ngày cần phải đảm bảo làm sao nhân viên có thể làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại TPHCM

 • Nếu nói việc lựa chọn nội thất dành cho văn phòng làm việc là khó thì không phải, tuy nhiên, nếu nói là quá dễ thì thực sự là không. Biết cách lựa chọn thì bạn sẽ chọn được những sản phẩm hợp lí, phù hợp với thiết kế, không gian của văn phòng. Còn nếu bạn không biết cách sẽ chỉ tốn nhiều chi phí mà còn khiến cho văn phòng trở nên chật chội thêm mà thôi. 

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ

Sau đây là những kinh nghiệm khi tiến hành chọn mua đồ nội thất văn phòng giá rẻ. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho bạn.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà

Lựa chọn nội thất văn phòng giá rẻ theo nhu cầu sử dụng

 • Khi bắt đầu mua các sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ cho công ty thì bạn nên xác định nhu cầu và mục đích sử dụng trước tiên là gì. Thông thường, dựa trên mục đích thì các món đồ nội thất văn phòng hiện nay được chia làm 2 loại: nội thất dùng cho cá nhân, và nội thất văn phòng dùng cho làm việc nhóm. Tùy theo mục đích mà sẽ có cách lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp và đảm bảo tính chuyên nghiệp, và thoải mái của văn phòng công ty.
 • Ví dụ nhé, nếu bạn lựa chọn nội thất văn phòng cho giám đốc thì những mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại, với thiết kế sang trọng sẽ giúp toát lên được phong thái cũng như là đẳng cấp của chủ nhân căn phòng. 

Lựa chọn theo không gian

 • Tiêu chí tiếp theo để giúp bạn chọn mua được những mẫu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ chính là lựa chọn phù hợp với không gian văn phòng.
 • Nếu văn phòng làm việc có diện tích nhỏ thì bạn nên chú ý khi chọn mua các mẫu bàn ghế văn phòng nhé. Bởi vì nếu văn phòng đã nhỏ, mà bạn còn cố gắng mua những món đồ nội thất quá to sẽ khiến không gian ngày càng bị thu hẹp, khiến nhân viên bị gò bó nhiều hơn. Như vậy thì họ sẽ không cảm thấy thoải mái khi làm việc đâu nhé. Nếu nhân viên không thấy thoải mái khi làm việc thì hiệu suất công việc sẽ bị giảm sút nhiều đấy.

Kinh nghiệm chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại TPHCM

 • Nếu văn phòng làm việc của bạn có một không gian rộng rãi thì hoàn toàn có thể chọn những thiết bị nội thất phù hợp,đa chức năng để giúp mọi người có được một bàn làm việc đầy đủ và thuận tiện nhất.
 • Nên trang trí thêm cây xanh cho văn phòng để không gian luôn tươi mát và có sức sống hơn hẳn. 

Lựa chọn theo sở thích cá nhân

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng nhiều nhất đến việc chọn mua nội thât văn phòng chính là sở thích cá nhân. Các sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay được bán với nhiều màu sắc vô cùng độc đáo và phong phú. Do đó, tùy theo phong cách mà văn phòng của bạn hướng tới có thể lựa chọn những cách thiết kế bàn ghế văn phòng sao cho phù hợp với tổng thể nhất nhé. 

Kinh nghiệm chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại TPHCM

 • Nếu được, bạn nên quan tâm đến yếu tố phong thủy khi chọn mua bàn ghế văn phòng, màu sắc hợp mệnh với người sử dụng sẽ khiến họ thoải mái nhiều hơn, có tinh thần làm việc hơn. Tuy nhiên, yếu tố này sẽ áp dụng phổ biến đối với việc lựa chọn bàn ghế văn phòng dành cho các cấp lãnh đạo mà thôi.

Tóm lại trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn khi quyết định chọn mua các mẫu nội thất văn phòng giá rẻ dành cho công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com