Làm Thế Nào Để Mua Bàn Ghế Thanh Lý TPHCM Tốt Nhất

Làm Thế Nào Để Mua Bàn Ghế Thanh Lý TPHCM Tốt Nhất

Làm Thế Nào Để Mua Bàn Ghế Thanh Lý TPHCM Tốt Nhất

Làm thế nào để mua bàn ghế thanh lý tphcm tốt nhất. Mua bàn ghế thanh lý chắc chắn sẽ có giá bán thấp hơn so với các những sản phẩm mới, sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi doanh nghiệp mới thành lập hoặc start-up. Và nếu biết cách lựa chọn, bạn vẫn có thể có được những sản phẩm chất lượng tốt và mẫu mã đẹp không thua kém gì những sản phẩm mới.

Làm Thế Nào Để Mua Bàn Ghế Thanh Lý TPHCM Tốt Nhất

Có nên mua bàn làm việc thanh lý hay không?

Cái gì cũng có hai mặt của nó, bàn làm việc thanh lý cũng những ưu nhược điểm nhất định. Việc có nên lựa chọn hay không tùy thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế và cả đối tượng sử dụng sản phẩm.

Những lợi ích:

 • Điều đầu tiên phải nhắc tới ở bất cứ sản phẩm cũ nào không riêng gì bàn làm việc cũ, đó chính là yếu tố về giá cả của sản phẩm. Các sản phẩm bàn làm việc cũ có giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc của sản phẩm. Đương nhiên vấn đề tài chính có đảm bảo hay không luôn là điều quan trọng hàng đầu khi khách hàng đứng trước quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó.
 • Về chất lượng: Bàn làm việc cũ không có nghĩa là chất lượng không tốt. Ngược lại bạn hoàn toàn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng không kém gì mới. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm hàng giả hàng nhái cũng rất nhiều nên nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ mua phải các sản phẩm mới nhưng chất lượng thì rất kém.
Làm Thế Nào Để Mua Bàn Ghế Thanh Lý TPHCM Tốt Nhất
Bạn có thể mua được những chiếc bàn với chất lượng vẫn còn tốt…
 • Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bán các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý. Nên các sản phẩm đến tay khách hàng cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Và những hạn chế:

 • Hạn chế đầu tiên khi lựa chọn các sản phẩm cũ bạn sẽ rất khó có thể tìm được những chiếc bàn ưng ý. Bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn, vì sản phẩm không đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước, kiểu dáng…
 • Các sản phẩm bàn cũ thường được các xưởng sản xuất thu mua về rồi gia công lại. Trong các dòng bàn làm việc thanh lý trên thị trường hiện nay thì bàn làm việc bằng gỗ luôn được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên người mua sẽ rất khó phân biệt được các sản phẩm chất lượng với các sản phẩm kém chất lượng. Nên bạn có thể sẽ mua phải những chiếc bàn có chất lượng không tốt.

Đối tượng nào không nên sử dụng bàn làm việc thanh lý?

 • Với những doanh nghiệp trẻ, mới thành lập, bạn có thể lựa chọn bàn văn phòng cũ, bàn làm việc giá rẻ dành cho đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên với những vị trí người sử dụng là lãnh đạo, đặc biệt là giám đốc, thì không nên dùng bàn làm việc thanh lý.
 • Trước tiên, phòng giám đốc là bộ mặt của cả công ty, do đó bàn làm việc dành cho giám đốc nên được lựa chọn kỹ càng. Khi bạn mua một sản phẩm đã qua sử dụng thì sẽ có những chi tiết bị thay đổi, gia công. Và bạn sẽ khó tìm được cho mình một chiếc bàn ưng ý.

Làm Thế Nào Để Mua Bàn Ghế Thanh Lý TPHCM Tốt Nhất

 • Thứ hai, với những doanh nghiệp mà khả năng tài chính còn hạn hẹp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng bàn giám đốc từ các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Fami, 190… với mức giá vừa phải.
 • Thứ ba, xét về khía cạnh phong thủy, những đồ vật trong phòng làm việc giám đốc đều có thể tác động tới việc kinh doanh của toàn bộ doanh nghiệp. Bàn làm việc cũ mang ý nghĩa xấu trong phong thủy, chắc chắn không thể mang lại những luồng khí hanh thông, may mắn.
 • Cuối cùng, đã có rất nhiều người lợi dụng tâm lý muốn mua đồ với giá rẻ của các bạn để bán những sản phẩm kém chất lượng. Nguy cơ mất tiền và mua bực vào người là hoàn toàn có thể. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Chọn bàn làm việc theo chất liệu bề mặt như thế nào để biết đặc trưng từng chất liệu của bề mặt bàn làm việc.

Lưu ý quan trọng khi mua bàn làm việc thanh lý

 • Tìm hiểu thật kỹ về thông tin của người bán hàng, điều này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín nhất. Bạn có thể hỏi những người quen biết hoặc tìm kiếm trên những kênh internet để xác nhận thông tin chính xác hơn.
 • Hãy đến xem trực tiếp sản phẩm thanh lý bạn muốn mua, từ kiểu dáng mẫu mã đến màu sơn, kính ốp… Đừng chỉ xem thông tin, hình ảnh qua mạng để tránh những rắc rối sau khi mua hàng.
 • Thỏa thuận kỹ về những điều khoản vận chuyển, bảo hành, đổi trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com