Mẹo chọn mua bàn ghế sinh viên giá rẻ tiết kiệm chi phí

Mẹo chọn mua bàn ghế sinh viên giá rẻ tiết kiệm chi phí

Mẹo chọn mua bàn ghế sinh viên giá rẻ tiết kiệm chi phí

Mẹo chọn mua bàn ghế sinh viên giá rẻ tiết kiệm chi phí

Cùng với kinh nghiệm chọn mua bàn ghế sinh viên bạn có thể tham khảo thêm những mẹo mua sắm bàn ghế sinh viên để chọn được các mẫu bàn ghế sinh viên giá rẻ chất lượng đang bán chạy.

 • Bàn ghế sinh viên của nội thất Huy Phát ngày càng được ứng dụng phổ biến tại rất nhiều giảng đường, thư viện hay lớp học thêm,… Cùng với kinh nghiệm chọn mua bàn ghế sinh viên bạn có thể tham khảo thêm những mẹo mua sắm bàn ghế sinh viên của chúng tôi dưới đây để chọn được các mẫu bàn ghế sinh viên bán chạy hàng đầu hiện nay.

Chọn chất liệu bàn ghế sinh viên giá rẻ

 • Do đặc thù về sức nặng của đối tượng sử dụng là sinh viên cũng như đặc thù về môi trường với việc ngồi học của sinh viên với 3 đến 4 người ngồi để thảo luận và làm việc nhóm thì bộ bàn ghế sinh viên giá rẻ Huy Phát buộc phải thỏa mãn về mặt kết cấu vững chắc, phải đủ không gian sử dụng.
 • Chúng ta nên lựa chọn những bộ bàn ghế sinh viên giá rẻ có thiết kế bằng sắt rỗng vì nó có trọng lượng nhỏ, để tạo sự dễ dàng trong khi di chuyển nhưng vẫn có độ chắc chắn vừa đủ. Các khớp nối giữa những thanh sắt cũng dễ dàng được tháo gỡ để tiện lợi  di chuyển ra vào.

 Mẹo chọn mua bàn ghế sinh viên giá rẻ tiết kiệm chi phí

Bàn ghế sinh viên BSV-05-00

 • Hiện nay, tất cả các sản phẩm bàn ghế sinh viên giá rẻ của nội thất Huy Phát đều được sản xuất với phần mặt bàn và mặt ghế là gỗ công nghiệp, chân bàn và chân ghế là khung sắt, thép sơn tĩnh điện nên rất bền, đẹp, phù hợp với không gian lớp học.

Kiểu dáng bàn ghế sinh viên giá rẻ

 • Đa phần những kiểu dáng trong thiết kế bàn ghế sinh viên giá rẻ thường là những bộ có kiểu dáng đơn giản và thông thoáng giúp cho người ngồi cảm giác mát mẻ và thoải mái cũng như giảng viên có thể giám sát được các sinh viên trong quá trình giảng dạy.
 • Kiểu dáng bàn không yếm, hộc bàn rộng, bàn nối liền với ghế là một lựa chọn được ưa chuộng nhất trong các thiết kế bàn ghế sinh viên Huy Phát hiện nay.

Mẹo chọn mua bàn ghế sinh viên giá rẻ tiết kiệm chi phí
Bàn ghế sinh viên BSV-03-05


 • Tất nhiên, thiết kế bàn ghế sinh viên giá rẻ với chiều cao phải thực sự phù hợp và thích hợp với quy chuẩn ngồi học của sinh viên để phòng chống cận thị cũng như tạo sự thoải mái cho sinh viên khi sử dụng.
 • Khoảng không gian giữa bàn và ghế cũng nên vừa đủ để tạo đủ khoảng trống cho việc đứng lên ngồi xuống và di chuyển dễ dàng hơn.

Kích thước bàn ghế sinh viên giá rẻ 

 • Bàn ghế sinh viên Huy Phát có rất nhiều mẫu mã và kích thước cũng đa dạng, chúng ta nên lựa chọn những bộ sản phẩm lớn một chút  bởi cấu trúc khung thép của những bộ bàn kích thước to luôn chắc chắn hơn rất nhiều và còn có thể tiết kiệm được không gian chỗ ngồi.
 • Mặc dù vậy, những bộ bàn ghế sinh viên lớn lại khó có thể xoay chuyển nhanh chóng trong những không gian nhỏ cũng như gây trở ngại với việc di chuyển giữa các bàn.

 Mẹo chọn mua bàn ghế sinh viên giá rẻ tiết kiệm chi phí

Bàn sinh viên BSV-05-05 

 • Từ những phân tích trên, có thể thấy, bạn nên chọn loại bàn ghế sinh viên giá rẻ lớn hay nhỏ phụ thuộc vào diện tích của giảng đường cũng như đặc trưng ngành học.
 • Bên cạnh đó, số đo của bàn và ghế cũng cần tuân thủ đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

http://bit.ly/2xMff77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com