Những Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Độc Đáo Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng

bàn làm việc độc đáo

Nói bàn làm việc cũng chạy theo mốt nhiều khi cũng đúng. Bởi mỗi năm, các hãng nội thất nổi tiếng lại tung ra thị trường hàng loạt các mẫu mã mới, đẹp mắt, độc đáo. Cùng Nội thất Huy Phát điểm xem những mẫu thiết kế bàn làm việc độc đáo 2018 hiện nay là gì nhé.

Mẫu bàn làm việc độc đáo cho nhân viên

Bàn làm việc văn phòng hiện đại

Những mẫu bàn làm việc được sản xuất bằng gỗ công nghiệp dễ tạo dáng, độ bền cao, màu sắc phong phú. Vì vậy được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt phù hợp với từng không gian văn phòng khác nhau. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày đa dạng của người tiêu dùng.

Những mẫu bàn làm việc phong cách hiện đại chủ yếu có thiết kế không quá cầu kỳ, thường là ít chi tiết như: không có tủ kệ bên dưới gầm bàn, không có tấm chắn dưới chân… tạo một không gian thoáng đãng hết sức cho người ngồi. Thiết kế giúp phòng làm việc thoáng và không bị bức bối mặc dù đặt nhiều bàn làm việc trong cùng một diện tích không gian. Tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Những Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Độc Đáo Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng
Bàn làm việc văn phòng hiện đại

Module bàn làm việc văn phòng

Thiết kế độc đáo với cụm bàn làm việc cho từ 4 người trở lên. Có thể ngồi đối diện hoặc sắp xếp hình ô bàn cờ. Ngăn cách mỗi người bằng cách vách ngăn chất liệu gỗ, nỉ hoặc kính, tạo không gian làm việc riêng tư đủ dùng cho từng người.

Đây là mẫu bàn làm việc độc đáo 2018 được ưa chuộng tại các văn phòng trong năm nay. Chiếc bàn không chỉ hỗ trợ đắc lực cho công việc mà còn tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng. Tuy không gian riêng tư nhưng mẫu bàn làm việc này có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc mang lại hiệu quả tốt hơn.

Những Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Độc Đáo Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng
Module bàn làm việc văn phòng nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo

Mẫu bàn làm việc độc đáo 2018 dành cho giám đốc

Mẫu sản phẩm này được phân loại thành 2 dòng sản phẩm, phục vụ cho 2 đối tượng chính là lãnh đạo trẻ tuổi và trung tuổi.

Với người trung tuổi, họ vẫn thích những mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên có thiết kế vừa truyền thống vừa hiện đại, có màu trầm như: nâu gỗ, vàng gỗ, nâu đỏ… thể hiện được quyền uy của người lãnh đạo. Tùy vào sở thích của vị lãnh đạo và phù hợp với phong thủy mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Những Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Độc Đáo Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng
Bàn làm việc hiện đại cho giám đốc

Với những lãnh đạo trẻ, họ lại thích những mẫu bàn làm việc có thiết kế trẻ trung, hiện đại và tiện dụng. Thiết kế mang hơi hướng đơn giản một chút nhưng lại mang phong cách, cá tính riêng của từng người. Đem lại tính năng động và sáng tạo trong khi làm việc.

Đây là mẫu bàn làm việc giám đốc độc đáo 2018 được ưa chuộng hiện nay tại nhiêu văn phòng, nhất là nhưng văn phòng doanh nghiệp mới thành lập.

Mẫu bàn làm việc độc đáo 2018 đặt tại nhà

Bàn làm việc tại nhà theo đuổi phong cách tối giản và hiện đại, độc đáo. Những mẫu bàn làm việc này có thiết kế rất cuốn hút, tạo nên phong cách riêng phù hợp với từng không gian trong mỗi ngôi nhà khác nhau.

Việc lựa chọn những mẫu bàn làm việc tại nhà có thiết kế độc đáo còn thể hiện được cá tính, phong cách riêng của chủ nhà. Tùy vào sở thích sự sáng tạo và không gian ngôi nhà mà lụa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp.

Những Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Độc Đáo Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng
Bàn làm việc phong cách tối giản tại nhà

Mỗi mẫu bàn làm việc độc đáo 2018 đều hướng đến yếu tố hiện đại và tính năng phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng của người dùng. Mỗi sản phẩm là một sự sáng tạo độc đáo, đem lại những cảm nhận và trải nghiệm mới cho khách hàng về một thế hệ các thiết kế nội thất đón đầu tương lai. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

➡ Bảng giá bàn làm việc nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com