NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA

NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA

[NỘI THẤT GIA ĐÌNH] NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA

NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA
NỘI THẤT GIA ĐÌNH NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA

Với nội thất gia đình Cửa nhà từ xưa đến nay đều được xem như mặt tiền của cả ngôi nhà và trong phong thuỷ, nó chiếm đến 80% sự hung cát của gia chủ. Chính vì thế khi xây nhà cũng như thiết kế bạn đều phải xem xét thật kỹ lưỡng vị trí đặt hướng cho đúng phong thủy, vì chỉ cần sai 1 li là sẽ đi 1 dặm ngay.

Đứng dậy và kiểm tra ngay, xem bạn đã đặt cửa đúng phong thủy chưa nếu như những xui xẻo vẫn ập đến thì chắc có lẽ, những thứ phía sau cánh cửa kia đã hoàn toàn gặp lỗi phong thuỷ rồi. Hãy thay đổi vị trí hoặc điều chỉnh ngay để vận may còn tìm được đường vào nhà nhé!

1. Mở cửa nhìn thấy gương

Xét về cả phương diện phong thủy lẫn tâm lý học, treo gương đối diện với cửa lớn đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Về phương diện tâm lý, mỗi lần quay về với tâm trạng mệt mỏi, đèn chưa mở đã thấy bóng người trong gương lâu ngày sẽ gây ra ám chỉ tâm lý. Không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn khiến mọi người dễ gặp ác mộng. Vì thế tuyệt đối bạn không nên bố trí gương như vậy sẽ gây nên vận khí xấu cho ngôi nhà.

NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA
Gương – vật mang tà khí đến cho ngôi nhà của bạn.

Về phong thủy gương đại diện cho những thứ xấu xa và điềm xui. Để vật xấu ở ngay cửa nhà vốn đã là điềm không tốt. Ngoài ra, gương còn có khả năng phản xạ nên sẽ đẩy hết mọi tài vận trong nhà ra đường, chặn không cho thần tài vào nhà. Đặc biệt gương càng lớn càng có ảnh hưởng tiêu cực đến nữ gia chủ. Nếu muốn gia đình làm ăn phát đạt thì nên không nên bố trí mở cửa ra là nhìn thấy gương nhé!

2. Vào nhà gặp ngay vật nhọn

Một trong những điều cấm kị khi đó là vào nhà gặp ngay vật nhọn. Trong phong thủy các vật dụng trang trí có đầu nhọn như dao kéo, sừng động vật… thường có tác dụng tương tự như hung khí. Những vật này vốn được coi là mang sát khí, có ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Để đối diện với cửa nhà sẽ mang chuyện thị phi, kiện tụng và những tranh cãi không cần thiết đến gia đình. Những vật này còn gây tổn hại đến sức khỏe, vận may và sự nghiệp của gia chủ. Vì thế bạn nên tránh những vật nhọn này nhé!

NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA
Đầu thú, sừng thú cản trở quý nhân phù hộ.

3. Vào cửa thấy nhà vệ sinh

Trong phong thủy, nhà vệ sinh thường được coi là cái xấu, chính vì vậy mà nơi đặt nhà vệ sinh đều là vị trí hung nhất trong căn nhà với mục đích “lấy độc trị độc”. Nếu mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kỵ. Ngoài việc khiến gia chủ hay gặp xui xẻo và trục trắc, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà. Với nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang, cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm. Nữ giới hay bị đau bụng kinh, nhẹ thì bệnh vặt nặng có thể xuất huyết tử cung hay đẻ non. Rất ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình vì thế bạn tuyệt đối không được bố trí vào cửa thấy nhà vệ sinh.

NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA
Nếu mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kỵ. Để hóa giải, chúng ta có thể treo rèm hoặc tranh sơn thủy ngay trước cửa nhà vệ sinh.

4. Mở cửa gặp tủ lạnh

Tủ lạnh vốn là vật chỉ phù hợp với các góc trong nhà. Nếu mở cửa nhà gặp ngay tủ lạnh nghĩa là gia chủ thường gặp trắc trở, mất công tốn sức trong công việc, gia đình và tài vận. Làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi hoặc trả giá lớn mới thành công.

NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA
Nếu mở cửa nhà gặp ngay tủ lạnh nghĩa là gia chủ thường gặp trắc trở, mất công tốn sức trong công việc, gia đình và tài vận

5. Mở cửa gặp bình hoa

Theo phong thủy mở cửa gặp bình hoa vốn không là điềm tốt. Tuy nhiên nhiều gia đình lại hay mắc phải lỗi này vì suy nghĩ có thêm bình hoa trang trí sẽ trang nhã hơn. Các chuyên gia phong thủy lý giải, bình hoa sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây ra vận đào hoa xấu cho gia đình. Ví dụ như thường gặp người thứ 3 chen chân, hoặc cặp đôi đã đính hôn nhưng trục trặc mãi không làm đám cưới được…Với những cặp vợ chồng thì điều không tốt nên tránh để không làm ảnh hưởng đến gia đình mình.

NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA
Mang đến vận đào hoa cho gia chủ, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng lục đục.

Những vật nên thấy khi mở cửa bước vào nhà:

Những vật trang trí xinh xắn mang đến cảm giác vui tươi hay an lành: Nếu vào nhà mà gặp ngay những vật mang ý nghĩa cát tường hay đồ thủ công mỹ nghệ đáng yêu sẽ khiến tinh thần mọi người thêm vui tươi và phấn chấn. Chắc hẳn sẽ làm ngôi nhà của bạn trông đẹp mắt hơn rất nhiều.

NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA
đồ thủ công mỹ nghệ đáng yêu sẽ khiến tinh thần mọi người thêm vui tươi và phấn chấn

Mở cửa gặp thực vật tươi tốt: Vào nhà gặp được những chậu cây xanh tươi sẽ mang đến cảm giác trong lành và tràn ngập sức sống. Cây cối cũng tượng trưng cho tiền tài nên có tác dụng giúp cả gia đình gặp vận may. Tạo sự gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

NẾU KHÔNG MUỐN XUI XẺO ĐỪNG ĐẶT NHỮNG VẬT NÀY NGAY CỬA
Vào nhà gặp được những chậu cây xanh tươi sẽ mang đến cảm giác trong lành và tràn ngập sức sống

Bạn có thể quan tâm:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com