Thiết kế nhà trần gỗ đẹp

Thiết kế nhà trần gỗ đẹp

Nhà trần gỗ là phong cách nhà truyền thống đẹp và đẳng cấp nên nhiều chủ đầu tư đã yêu thích kiểu thiết kế trần gỗ này, kết hợp với trần là đồ nội thất gỗ chất lượng cao.

Trần gỗ tự nhiên hiện nay thường được làm với 4 chất liệu chính trong đó có 3 chất liệu là truyền thống đó là:  Trần gỗ xoan, trần gỗ pơ mu, trần gỗ giáng hương và một loại gỗ mới hiện nay cũng đang được sử dụng đó là trần gỗ Sồi Mỹ.

Trong 4 loại gỗ trên thì gỗ Pơ Mu được sử dụng phổ biến nhất chiếm 80% số lượng trần gỗ đang làm trên thị trường, bởi vì gỗ pơ mu có nhiều yếu tố cơ bản mà không có loại gỗ nào trên thị trường có thể thay thế được.

Các mẫu trần gỗ đẹp

Thiết kế nhà trần gỗ đẹp
Thiết kế nhà trần gỗ đẹp

Trần gỗ pơ mu được sử dụng phổ biến, những ngôi biệt thự có kiểu thiết kế cổ điển. Với thiết kế truyền thống kết với thiết bị hiện đại sẽ làm cho không gian căn nhà thêm tiện nghi. đặc biệt là không gian phòng khách trở nên rất sang trọng và quý phái mà không có một vật liệu nào có thể thay thế được.

Thiết kế nhà trần gỗ đẹp
Mẫu nhà trần gỗ đẹp

Cách làm chủ yếu là theo kiểu trần giật cấp, có thể là hai cấp , cũng có thể là 3 cấp. Tùy vào từng ngôi nhà biệt thự hay kiểu nhà ống, tùy vào diện tích của từng phòng, và sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp, để đạt được tính thẩm mỹ, sang trọng, sự quyến rũ của ngôi nhà gỗ vốn có.

trần gỗ phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com