Tiêu Chí Lựa Chọn Hộc Tủ Hoà Phát

Tiêu Chí Lựa Chọn Hộc Tủ Hoà Phát

Tiêu Chí Lựa Chọn Hộc Tủ Hoà Phát

Tiêu Chí Lựa Chọn Hộc Tủ Hoà Phát

Bạn muốn mua sắm tủ tài liệu cho văn phòng của công ty? Nhưng bạn chưa biết lựa chọn như thế nào là phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 tiêu chí lựa chọn hộc tủ Hòa Phát.

1. Lựa chọn tủ vừa vặn với không gian văn phòng.

 • Đo đạc tính toán làm sao cho kích thước của chiếc tủ mới vừa vặn với khoảng không gian còn trống trong căn phòng rất cần thiết. Nên chú ý không gian đặt tủ sao cho phù hợp, thường vị trí được đặt sát tường, không nên đặt ngay cửa ra vào hay gần các thiết bị như tivi . Hay lựa chọn sản phẩm không phù hợp với không gian phòng.

Tiêu Chí Lựa Chọn Hộc Tủ Hoà Phát

 • Tùy theo kích thước tổng thể của văn phòng đê lựa chọn cho hợp lí, với các phòng có diện tích nhỏ thì nên lựa chọn kích thước nhỏ và ngược lại.

2. Chọn tủ tài liệu dựa vào mục đích sử dụng

 • Mỗi công ty kinh doanh một ngành nghề nhất định, tính chất công việc của các nhân viên khác nhau. nếu như công ty không cần lưu trữ quá nhiều tài liệu thì không nên lựa chọn tủ để tiết kiệm chi phí.
  Với các công việc lưu trữ, nhiều giấy tờ, sổ sách, tài liệu tham khảo chẳng hạn thì nên sử dụng để có thể lưu trữ tài liệu.
Tiêu Chí Lựa Chọn Hộc Tủ Hoà Phát
nên mua tủ sắt hay tủ gỗ

 

 • Còn với các văn phòng công ty mà dữ liệu lưu trữ ít, chủ yếu để trưng bày là chính thì lựa chọn tủ tài liệu văn phòng hiện đại có ngăn kính bên trên để bày thêm các đồ vật bên trong làm đẹp cho văn phòng cực kì hợp lí.

3. Lựa chọn tủ đựng tài liệu có chất liệu tốt

 • Một số chất liệu hay được dùng để thiết kế tủ văn phòng là chất liệu gỗ nhân tạo(gỗ công nghiệp) và gỗ tự nhiên, tủ kim loại.
 • Chọn chất liệu như thế nào còn tùy thuộc vào ngân sách của công ty bạn mỗi loại chất liệu sẽ có những giá thành khác nhau.

Tiêu Chí Lựa Chọn Hộc Tủ Hoà Phát

 • Chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng vì tính đa dạng và chống chịu cao hơn gỗ tự nhiên.
 • Chất liệu gỗ tự nhiên thì mượt mà, không thể lẫn vào đâu được, giá trị sử dụng qua nhiều năm vẫn cao hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó còn thể hiện sự sang trọng.

Tiêu Chí Lựa Chọn Hộc Tủ Hoà Phát

 • Chất liệu kim loại giúp tủ tài liệu có khả năng chống ẩm cao ngay cả trong môi trường ẩm ướt, loại tủ này thường và nhiều ngăn và diện tích lưu trữ khá lớn, nhưng thiết kế không bắt mắt lắm.

4. Chọn mua tủ có độ bảo mật cao

Tiêu Chí Lựa Chọn Hộc Tủ Hoà Phát

 • Trong mỗi công ty, văn phòng làm việc sẽ có nhiều loại tài liệu bao gồm tài liệu thông thường, tài liệu bảo mật, tài liệu nội bộ…chính vì vậy cần lựa chọn tủ có tính bảo mật cao.
 • Hầu như mọi tủ đựng tài liệu hiện nay đều có kèm theo khóa, tuy nhiên hãy chọn tủ có thương hiệu khóa tốt nhất, uy tín trên thị trường. 
 • Còn với các tủ tài liệu văn phòng đựng tài liệu dùng chung, phổ biến thì sử dụng tủ không có cửa để lưu trữ tài liệu cho mọi người dễ lấy sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

? Địa chỉ: 09 Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận
? Điện thoại: 08.2.2422799 – 08.3.6002207
✉ Email: huyphatco@gmail.com
? Website: noithathuyphat.com.vn

Link: http://bit.ly/2Mo6Dh0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com