Ưu Điểm Của Những Loại Khóa Tủ Locker

khóa tủ locker

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa tủ cá nhân, khóa tủ locker với các thương hiệu nổi tiếng. Nhưng chắc hẳn vẫn có rất nhiều người chưa biết đến chúng.

Tuy nhiên thì các loại ổ khóa tủ cá nhân locker, ổ khóa tủ văn phòng, ổ khóa tủ gỗ, ổ khóa tủ locker đều là những loại rất dễ tìm kiếm. Vậy khóa tủ locker là gì? Và ổ khóa tủ locker có những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng nội thất Huy Phát tìm hiểu nhé.

Ưu Điểm Của Những Loại Khóa Tủ Locker

Khóa tủ locker là gì?

Khóa tủ locker thực chất chính là những ổ khóa tủ locker điện tử ( khóa điện tử). Đây là những chiếc ổ khóa tủ cá nhân được lắp vào chiếc tủ dùng sinh hoạt của nhiều người. Loại khóa tủ này không đơn thuần là những ổ khóa tủ văn phòng được lắp đặt ở văn phòng như trước nữa. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc quản lí tài sản của khách hàng là rất lớn.

Ưu điểm của khóa tủ locker

Tính bảo mật cao

Các loại ổ khóa locker rõ ràng có khả năng bảo vệ tủ đồ của bạn tốt hơn. So với các loại khóa chìa thông thường. Khóa tủ cá nhân locker sử dụng các công nghệ thẻ từ, mật mã cá nhân và thẻ chip cảm ứng. Đem lại sự an toàn tốt nhất cho đồ đạc của người dùng.

Nếu như các loại khóa truyền thông kẻ gian chỉ cần vài giây để phá khóa. Thì với khóa tủ locker sẽ làm cho chúng phải nản lòng mà từ bỏ ý định đó. Bởi vì khả năng bảo mật tốt nhất, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Đơn giản, dễ sử dụng

Các loại khóa truyền thống cần phải có chìa khóa hoặc quay mã số nên thỉnh thoảng có thể bị kẹt. Gây khó khăn cho người dùng và thậm chí chúng ta còn có thể làm mất chìa khóa hoặc quên mã số. Nhưng những điều đó sẽ không còn khi sử dụng khóa tủ locker.

Chỉ đơn giản quẹt thẻ hoặc sử dụng vân tay. Tương tự như khi sử dụng máy chấm công là có thể mở tủ ngay lập tức.

Phong cách hiện đại

Bạn đơn giản là quá nhàm chán với những chiếc khóa tủ đồ sử dụng chìa?.  Vậy rõ ràng khóa tủ locker chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với công nghệ vân tay hoặc thẻ chip, thẻ từ. Việc mở tủ đồ sẽ trở nên thú vị hơn nhiều. Những chiếc khóa tủ locker cũng được thiết kế rất hiện đại, sang trọng. Giúp cho tủ đồ cá nhân của bạn trở nên bắt mắt hơn hằn.

Có nên sử dụng khóa tủ locker hay không?

Câu hỏi được nhiều người đặt ra là: Có cần thiết phải sử dụng các loại ổ khóa tủ locker không? Và theo quan điểm của tôi, các bạn hoàn toàn nên dùng chúng. Để thay thế cho các loại ổ khóa tủ cá nhân thông thường hiện nay.

Về vấn đề an toàn: bạn sẽ chẳng phải lo lắng chuyện kẻ gian dùng các tiểu xảo để lấy đồ đạc, tư trang ở bên trong nữa, vừa đem lại cảm giác yên tâm cho khách hàng, vừa khiến nơi đó không cần thiết phải tốn tiền thuê những người coi giữ tủ đồ rất phí phạm tiền bạc nữa.

Về mặt thẩm mỹ: những chiếc khóa này chẳng phải sẽ khiến cho cánh cửa tủ tưởng chừng nhàm chán trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn.

Ưu Điểm Của Những Loại Khóa Tủ Locker

Những cách bảo quản khóa tủ locker

Không đặt tủ locker ở những nơi ẩm thấp hoặc nơi có môi trường axit mạnh. Khoảng cách tiếp đất của tủ tốt nhất là 15cm nên đặt tủ ở vị trí thoáng đãng và khô ráo.

Khi tiến hàn vận chuyển cần nhẹ nhàng tránh va dập mạnh. Tránh tình trạng tủ hoặc là các ổ khóa tủ locker bị trầy xước tủ.

Trọng lượng để đồ của một khoang tủ thường được giới hạn trọng khoảng nào đấy. Vì vậy không nên chứa đồ đạc quá nhiều hoặc quá nặng.

Nên đặt tủ ở nơi có mặt bằng bằng phẳng không gồ ghề. Ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm do quá trình lắp ráp gặp nhiều khó khăn. Dẫn đến hiện tượng tủ không kín.

Thường xuyên định kỳ bảo dưỡng và vệ sinh tủ. Kiểm tra  tủ và tra dầu vào ổ khóa thường xuyên (nếu sử dụng khóa từ thì không cần)

➡ Bảng giá tủ văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com