Cách Lựa Chọn Ghế Xoay Phù Hợp Cho Văn Phòng Làm Việc

Cách Lựa Chọn Ghế Xoay Phù Hợp Cho Văn Phòng Làm Việc
Khi doanh nghiệp cần mua sắm các sản phẩm nội thất như: ghế xoay văn phòng, bàn làm việc, hay tủ tài liệu thì cần tìm hiểu kỹ những sản phẩm phù hợp và tránh lựa chọn phải các sản phẩm đã lỗi thời hay độ bền không đảm bảo dễ hỏng hóc. Doanh nghiệp có thể tham khảo qua bạn bè hay mạng internet hoặc đến trực tiếp các showroom nội thất kể xem xét qua trước các sản phẩm mình định mua đảm bảo rằng thứ bạn sắp mua chính xác về kỹ thuật mẫu mà kiểu dáng hợp thời và độ bền cao với thời gian bạn nhé.

Dưới đây là những cách lựa chọn bạn cần tham khảo qua trước khi lựa chọn ghế xoay văn phòng cho phù hợp với nhân viên của mình.

Cách Chọn Một Chiếc Ghế Xoay Văn Phòng Mang Lại Cảm Giác Thoải Mái

1. Kích thước

Cách Lựa Chọn Ghế Xoay Phù Hợp Cho Văn Phòng Làm Việc

Kích thước là vấn đề cực kỳ quan trọng. Lựa chọn ghế xoay văn phòng sao cho đúng sở thích nhưng phải phù hợp với kích thước tổng thể của cả văn phòng. Đồng thời đối với những không gian văn phòng rộng lớn, bạn có thể thiết kế với những chiếc ghế văn phòng to, thoải mái. Phần đệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao cấp có thể ngả về sau những lúc cần thiết. Bạn sẽ có được một cảm giác dễ chịu hơn khi ngồi làm việc hay nghỉ ngơi.

Còn đối với những văn phòng có diện tích tương đối nhỏ thì những chiếc  ghế văn phòng có kích thước nhỏ sẽ là phù hợp hơn. Điều này giúp bạn có được khoảng không gian rộng hơn để đi lại hay di chuyển trong phòng làm việc.

Cách Lựa Chọn Ghế Xoay Phù Hợp Cho Văn Phòng Làm Việc

Bên cạnh đó, kích thước cơ thể cũng là điều cần phải chú ý nhất là phần lưng để có thể tựa lâu không bị mỏi đầu. Nếu phần lưng thấp quá mà bạn cao, thì đây rõ ràng không phải là một chiếc ghế phù hợp cho bạn.

2. Lưng ghế

Cách Lựa Chọn Ghế Xoay Phù Hợp Cho Văn Phòng Làm Việc

Khi ngồi làm việc từ 8 đến 10 tiếng một ngày hay nhiều giờ liề ngồi một chỗ khiến cho cơ thể bạn rất mệt mỏi vì không được vận động. Vậy nên phải chọn những chiếc ghế có phần lưng và tay vịn êm ái, phù hợp với chiều cả cơ thể bạn để có thể ngả ra phía sau thư giãn những lúc mệt mỏi. Tốt nhất nên tìm hiểu về những sản phẩm mà phần lưng có thể ngả ra phía sau được ôm sát theo hình dáng cơ thể.

3. Chất liệu

Cách Lựa Chọn Ghế Xoay Phù Hợp Cho Văn Phòng Làm Việc

Hiện nay như chúng ta thấy những chất liệu bọc ghế phổ biến hiện nay như vải nỉ, ghế lưới hay simili rất thường xuyên được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng cho công ty của mình. Tùy vào điều kiện làm việc mà những chất liệu sẽ phát huy được ưu điểm của nó sao cho phù hợp nhất với tính chất công việc

Chất liệu vải nỉ thường giúp cho con người có được một tư thế ngồi chuẩn xác nhất, ôm sát cơ thể nhưng lại có nhược điểm lớn là khó vệ sinh nên thời gian sử dụng lâu ghế sẽ bị bẩn.
Đối với chất liệu Simili thì hơi nóng hơn so vơi vải nỉ nhưng lại rất dễ lau chùi và vẫn đảm bảo sự êm ái nhất định. Có thể lau chùi được cả bằng nước để đảm bảo sự sạch sẽ.

Cách Lựa Chọn Ghế Xoay Phù Hợp Cho Văn Phòng Làm Việc

Vải lưới là chất liệu thích hợp nhất cho mùa hè cho dù ngồi lâu cũng không cảm thấy nóng. Luôn luôn đảm bảo được độ thoáng mát nhất định.

Két: Những chiếc ghế xoay văn phòng cho dù được thiết kế thoải mái hay hiện đại đến thế nào đi nữa thì sau một thời gian ngồi làm việc  thì bạn cũng nên vận động để cơ thể luôn được khỏe mạnh và tránh bị các bệnh về cột sống và mắt nhé.

➡ Xem ngay các mẫu ghế xoay văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com