Cùng Tìm Hiểu Về Kích Thước Bàn Làm Việc Tiêu Chuẩn Của Huy Phát

Cùng Tìm Hiểu Về Kích Thước Bàn Làm Việc Tiêu Chuẩn Của Huy Phát

Các loại bàn làm việc dành cho nhân viên thường được nghiên cứu và thiết kế theo những kích thước tiêu chuẩn nhất định. Thông số này được nghiên cứu dựa trên chiều cao trung bình, thói quen sử dụng của người Việt Nam. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu về kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn của nội thất Huy Phát

Kích thước bàn làm việc chuẩn là như thế nào?

  • Những thông số cho một chiếc bàn làm việc bao gồm: Chiều rộng, chiều sâu, chiều cao… Đương nhiên dành cho mỗi đối tượng sử dụng khác nhau, diện tích phòng khác nhau, những thông số kích thước này sẽ có sự khác biệt.
  • Theo thông thường kích thước bàn làm việc chuẩn tại văn phòng hoặc tại nhà (nếu không đặt máy tính) là 1,52m x 0,76m x 0.75m (dài x rộng x cao). Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thước nên là 1,82 x 0,91mx 0.75m. Tuy nhiên trên thực tế kích thước bàn làm việc Hòa Phát còn phụ thuộc vào vóc dáng của người sử dụng, quy mô văn phòng, tính chất của từng công việc.

Chiều cao của bàn làm việc văn phòng Huy Phát

  • Nhiều người trong chúng ta sử dụng bàn để làm việc và hầu như không quan tâm đến chiều cao của chúng, chỉ quan tâm 2 thông số đó là chiều rộng và chiều sâu của bàn làm việc.
  • Qua việc nghiên cứu chiều cao trung bình của người trưởng thành Việt Nam, nội thất Huy Phát đã đưa ra chiều cao thông thường cho các dòng bàn làm việc là 750mm. Hiện nay các sản phẩm bàn của Hòa Phát đều có chân tăng chỉnh được độ cao, phù hợp với nhiều vóc dáng nhân viên văn phòng khác nhau nên rất tiện lợi.
  • Tuy vậy bước vào các phòng làm việc, chúng ta không quá khó để bắt gặp nhiều chiếc bàn có chiều cao hơn 750mm, đây là chiều cao phi tiêu chuẩn mà người sử dụng đặt các xưởng sản xuất làm với mong muốn được thuận lợi trong làm việc mang nặng xu hướng phong thủy.

Cùng Tìm Hiểu Về Kích Thước Bàn Làm Việc Tiêu Chuẩn Của Huy Phát

 

Chiều dài của bàn làm việc văn phòng Huy Phát:

  • Chiều dài theo tiêu chuẩn của bàn làm việc là 1,52m. Tuy vậy những chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên thông thường thường có chiều dài 1m2, 1m4, 1m6, 1m8… Điều này là do quan niệm truyền thống của người Việt Nam kiêng những con số lẻ, ví dụ như 1m3 hay 1m5.
  • Theo thống kê bán hàng gần đây, nội thất Huy Phát nhận thấy rằng những sản phẩm bàn văn phòng nhỏ gọn được dùng khá phổ biến trong những phòng làm việc đông nhân viên, và mỗi nhân viên ngồi 1 bàn với cách bài trí các bàn liền kề nhau điều này giúp tạo không gian riêng tư cho từng người.

Cùng Tìm Hiểu Về Kích Thước Bàn Làm Việc Tiêu Chuẩn Của Huy Phát

Chiều rộng của bàn làm việc văn phòng Huy Phát

  • Như trên đã nói, chiều rộng (hay còn gọi là chiều sâu) chuẩn của một chiếc bàn làm việc văn phòng là 0,76m. Nếu không gian làm việc nhỏ hẹp bạn có thể bố trí bàn làm việc rộng khoảng 0,5m nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận lợi khi làm việc.
  • Hiện nay với sự phát triển của ngành nội thất các sản phẩm được thiết kế tối ưu hơn có thể sử dụng tại các không gian hẹp và có thể tăng diện tích sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên còn tùy vào tính chất công việc có nhiều thay đổi ta có thể thay đổi thông số chiều rộng của bàn. Một số mẫu bàn dành cho giám đốc của nội thất Huy Phát có thể rộng tới 1,2 m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com