Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Cũ Thanh Lý Còn Tốt

Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Cũ Thanh Lý Còn Tốt

Bạn đang muốn tìm mua cho mình bộ bàn ghế nội thất cho gia đình, bạn không biết phải chọn mua bộ bàn ghế gỗ nào cho đẹp, rẻ, mà giá cả lại còn hợp lý. Đã có nhiều gia đình mua sắm bàn ghế rồi sau đó lại không ưng ý, lại có người mua phải hàng kém chất lượng, không đúng với giá trị mà mình bỏ ra trong khi đó  không hề rẻ một chút nào.

Vậy làm thế nào để lựa chọn bàn ghế cũ thanh lý còn tốt để vừa hợp nhãn lại còn hợp cả túi tiền, vừa đẹp còn vừa tiết kiệm.

Cách lựa chọn bàn ghế gỗ cũ thanh lý phù hợp

Bạn nên chọn những bộ bàn ghế cũ thanh lý còn những đặc điểm sau:

Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Cũ Thanh Lý Còn TốtMàu sơn của bộ bàn ghế có còn đều không

Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Cũ Thanh Lý Còn Tốt

Muốn biết được điều này, hãy nhìn vào màu sắc của lớp vân gỗ. Màu sắc phải rõ nét, màu sắc tổng thể phải thống nhất, bề mặt phải bằng phẳng.

Tuy nhiên trong chất liệu gỗ tự nhiên cũng có nhiều chủng loại như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, sa lông gỗ Xoan Đào, gỗ Dổi, salon gỗ gụ, gỗ óc chó, salon gỗ Hương…và trong các loại loại gỗ cũng phân ra gỗ loại 1, loại 2, loại 3.

Cùng một loại gỗ thì gỗ loại 1 là gỗ có chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, loại 2 và loại 3 sẽ có chất lượng kém hơn một chút.

Bộ bàn ghế gỗ khung giá có kiên cố hay không

Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Cũ Thanh Lý Còn Tốt

Quan sát kết cấu khung giá, một số nơi bán nội thất gia đình, bàn ghế phòng khách được sản xuất vô cùng cẩu thả kết cấu lỏng lẻo, không chắc chắn, sau một thời gian có hiện tượng gãy, hỏng hay bị long mối nối.

Vì thế khi chọn mua  bạn cần  một cách chắc chắn. 

Chất liệu của bộ bàn ghế có mục hay mọt hay không

Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Cũ Thanh Lý Còn Tốt

  • Khi lựa chọn bàn ghế phòng khách nên chọn các loại gỗ đã qua xử lý, tẩm sấy chống mói mọt, cong vênh, co rút đảm chất lượng sản phẩm lâu bền.
  • Những loại gỗ dễ bị mục hay bị mọt thì tương đối mềm thì người mua có thể cậy lên, nếu thấy gỗ biến chất thì chứng tỏ sản phẩm đấy đã bị mục, mọt.

Có gây mùi khó chịu hay không

  • Bàn gỗ phòng khách chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên vì thế chúng cũng không có quá nhiều mùi khó chịu như những loại gỗ công nghiệp.
  • Tuy nhiên mùi khó chịu cũng có chút ít vì bộ bạn ghế vẫn cần được phun sơn theo ý thích của gia chủ hay phủ sơn bóng. Với bộ bàn ghế vừa sơn xong thì có thể để ở nơi bóng râm vài ngày cho bay bớt mùi rồi mới sử dụng.

➡ Mẫu nội thất gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0918.557.330

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com