Nguyên Tắc Cơ Bản Chọn Mua Két Sắt Hòa Phát

Nguyên Tắc Cơ Bản Chọn Mua Két Sắt Hòa Phát

Nguyên Tắc Cơ Bản Chọn Mua Két Sắt Hòa Phát

Nguyên Tắc Cơ Bản Chọn Mua Két Sắt Hòa Phát

Các sản phẩm két sắt Hòa Phát được thiết kế đặc trưng, tạo sự thoải mái và tiện dụng trong việc sử dụng. Két sắt Hòa Phát nói riêng và két sắt nói chung là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất, nên việc lựa chọn một chiếc két sắt Hòa Phát đựng tiền bạc và đồ có giá trị trong văn phòng, gia đình hoàn toàn không dễ dàng. Hãy tham khảo 6 nguyên tắc cơ bản sau đây khi chọn mua két sắt.

Nguyên tắc cơ bản chọn mua két sắt

Nguyên Tắc Cơ Bản Chọn Mua Két Sắt Hòa Phát
Nguyên tắc cơ bản chọn mua két sắt

1. Nắm rõ chỉ số chịu lửa của két sắt, két bạc – tức khoảng thời gian chiếc két sắt Hòa Phát có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ đồng hồ, và tốt nhất bạn nên chọn loại két sắt Hòa Phát có chỉ số không dưới 01 giờ.

2. Nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ số an toàn – thước đo phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tường két sắt Hòa Phát cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két sắt từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Hãy nhớ rằng – chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két sắt có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

3. Dự trù lượng tiền bạc cũng như tài liệu quan trọng cất giữ trong két sắt, két bạc cũng như để dư lại không gian cho những đồ vật sau này. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc két sắt bạn sẽ mua.

4. Hãy quyết định xem bạn muốn cố định chiếc két sắt của mình ở một chỗ (đóng đinh trên sàn hay chôn vào trong tường) hay không. Nếu không, một chiếc két sắt Hòa Phát linh động và nhỏ gọn sẽ là hợp lý, vì khi cần di chuyển, chỉ cần 1-2 người lớn sẽ có thể bê vác được nó.

5. Tìm kiếm loại ket sat Hoa Phat có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa này, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Chìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.

6. Cân nhắc túi tiền của bạn để chọn loại két cao cấp nhất có thể. Giá thành của két sắt phụ thuộc vào tính năng, công dụng, và tính tiện ích của két sắt Hòa Phát

Xem thêm>> Kinh Nghiệm Chọn Két Sắt Gia Đình ; Nội Thất Văn Phòng Huy Phát

Sản phẩm két sắt Hòa Phát

Các sản phẩm két sắt, két bạc của Hòa Phát được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu có độ bền cao, đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Sản phẩm két sắt, két bạc của Hòa Phát đã sử dụng trong rất nhiều dự án văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Các dạng két sắt Hòa Phát thông dụng

Bạn có thể tham khảo các loại két sắt, két bạc Hòa Phát được phân chia theo mục đích sử dụng, kiểu dáng, chất liệu như sau:

Két sắt chống cháy điện tử KS110K1DT

Nguyên Tắc Cơ Bản Chọn Mua Két Sắt Hòa Phát
Két sắt chống cháy điện tử KS110K1DT
Két sắt điện tử KS110K1-DT là sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát được thiết kế với tính năng két sắt chống cháy có 01 khóa chìa kết hợp với khóa mã số điện tử. Két KS110K1-DT có kích thước với nhu cầu sử dụng két sắt tại hộ gia đình và các văn phòng làm việc
 

Két sắt chống cháy điện tử KS135K1DT

Nguyên Tắc Cơ Bản Chọn Mua Két Sắt Hòa Phát
Két sắt chống cháy điện tử KS135K1DT
Két sắt điện tử KS135K1-DT là sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát được thiết kế với tính năng két sắt chống cháy có 01 khóa chìa kết hợp với khóa mã số điện tử. Két KS135K1-DT có kích thước với nhu cầu sử dụng két sắt tại hộ gia đình và các văn phòng làm việc

Két sắt chống cháy điện tử KS168K1DT

Nguyên Tắc Cơ Bản Chọn Mua Két Sắt Hòa Phát
Két sắt chống cháy điện tử KS168K1DT

Két sắt điện tử KS168K1-DT là sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát được thiết kế với tính năng két sắt chống cháy có 01 khóa chìa kết hợp với khóa mã số điện tử. Két KS168K1-DT có kích thước với nhu cầu sử dụng két sắt tại hộ gia đình và các văn phòng làm việc

>> Tham khảo thêm: tại đây

Link: http://bit.ly/2EpPaOO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919.095.579

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com