Những Lưu Ý Khi Chọn Bàn Vi Tính Đẹp Phù Hợp Mục Đích Sử Dụng

Những Lưu Ý Khi Chọn Bàn Vi Tính Đẹp Phù Hợp Mục Đích Sử Dụng

Bàn vi tính đẹp trở thành loại bàn ghế văn phòng được tìm mua nhiều nhất hiện nay bởi việc sử dụng máy tính gần như trở thành yêu cầu bắt buộc trong mọi lĩnh vực của đời sống. Một chiếc bàn làm việc máy tính giá rẻ phù hợp không chỉ giúp bạn tăng năng suất, tạo cảm hứng làm việc, mà còn làm không gian căn phòng trở nên đẹp mắt, cá tính hơn.

Lựa chọn kiểu dáng bàn vi tính đẹp:

  • Bàn vi tính đẹp là sản phẩm nội thất phục vụ cho công việc, đặc biệt nó rất quan trọng với các nhân viên văn phòng. Bàn máy tính có khá nhiều kiểu dáng nhưng thường là kiểu bàn làm việc có thêm khay để bàn phím, phía dưới có giá để cây CPU có thể là giá liền hoặc di động tùy thích. Đối với những người làm việc, học tập tại nhà thường lại lựa chọn kiểu bàn máy tính kèm theo giá sách tiện dụng lại là một lựa chọn mang tính logic, thông minh.
  • Mức giá thành sản phẩm phụ thuộc vào kích thước, chung kiểu dáng. Chỉ cần có sự khác biệt về kích thước hoặc một số phụ kiện sẽ khiến chiếc bàn thay đổi giá. Trước khi mua bạn cần xác định rõ đối tượng sử dụng là ai, sử dụng cho mục đích gì tránh mua nhầm, lãng phí mà lại đắt đỏ.

Những Lưu Ý Khi Chọn Bàn Vi Tính Đẹp Phù Hợp Mục Đích Sử Dụng

Lựa chọn chất liệu và giá:

Bàn gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine:

  • Với kiểu bàn gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine cao cấp nhập khẩu có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Mẫu bàn này được thiết kế theo hướng “cổ điển kết hợp hiện đại” phục vụ cho dân văn phòng với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhưng vẫn khai thác được tối đa công năng và nhiều tiện ích sử dụng.

Những Lưu Ý Khi Chọn Bàn Vi Tính Đẹp Phù Hợp Mục Đích Sử Dụng

Bàn gỗ công nghiệp bề mặt phủ Laminate:

  • Nếu khách hàng muốn mẫu bàn chất lượng tốt hơn mà giá bán phải chăng thì lựa chọn kiểu bàn gỗ công nghiệp bề mặt phủ Laminate cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi bề mặt Laminate có ưu điểm màu sắc phong phú, đều màu, chịu lực cao, chống trầy xước, chịu lửa, chịu nước, chống mối mọt và hóa chất  Sản phẩm có giá bán khoảng 1.000.000 đến 1.700.000đ.

Bàn máy vi tính chân sắt:

  • Kiểu bàn vi tính đẹp khung sắt lại mang đến không gian thông thoáng, hiện đại và trẻ trung. Với lối thiết kế kết hợp chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt Melamine và khung, chân sắt tạo sự chắc chắc, tiện dụng,  kiểu bàn này hướng đến sự đơn giản, thanh thoát và hợp thời đại hơn so với những mẫu bàn truyền thống.
  • Giá bán sản phẩm một chiếc bàn Fami thương hiệu cao cấp cũng chỉ ở trong khoảng 800.000 – 1.500.00 đồng. Mức giá này được đánh giá là trung bình, và hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng cũng như xứng đáng với giá trị đích thực của sản phẩm có thể mang lại cho người sử dụng.

Những Lưu Ý Khi Chọn Bàn Vi Tính Đẹp Phù Hợp Mục Đích Sử Dụng

Bàn kèm theo giá sách:

  • Loại bàn có kèm theo giá sách thì thường sử dụng tại nhà dành cho người lớn hoặc các em học sinh – sinh viên, với mỗi một đối tượng sử dụng đều có những kiểu bàn dành riêng phù hợp. Sản phẩm vừa có thể làm bàn máy tính, bàn làm việc, lại có thêm giá sách tiện dụng nên giá bán cũng cao hơn so với các kiểu bàn khác. Giá bán trong khoảng 1.500.000đ đến 2.700.000đ.

Những Lưu Ý Khi Chọn Bàn Vi Tính Đẹp Phù Hợp Mục Đích Sử Dụng

Màu sắc chọn bàn vi tính đẹp:

  • Những mẫu bàn làm việc máy tính mang màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng rất phù hợp với nơi làm việc có phần eo hẹp về diện tích mặt bằng sử dụng.
  • Bàn để máy tính đơn giản có màu nâu mang phong cách cao sang & quý phái phù hợp những người trung tuổi & chức vụ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919.095.579

PHÒNG BÁN HÀNG

Showroom:

14 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 028 224 22799

NVKD 1:

Ms Hiếu - 0919 095 579

huyphatco@gmail.com

NVKD 2:

Ms Diệu - 0949 929 095

kdhuyphatco@gmail.com